Làm đẹp từ đu đủ là một điều trở nên quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên, vẫn sẽ còn một bộ phận nữa của cây đu đủ mà bạn chưa khám phá ra. Đó chính là hoa đu đủ đấy.

tri-mun-boc

Trong đông y, hoa đu đủ được dùng nhiều trong việc điều trị ho và cảm. Nhưng trong làm đẹp, chúng lại được sử dụng rất hữu ích trong việc trị thâm nám và những vết sẹo trên da rất hiệu quả và lấy được lòng của khá nhiều chị em đấy.

1.Hoa đu đủ đực và mật ong

Hai nguyên liệu này khi kết hợp lại sẽ giúp cho nước da của bạn sáng trong hơn rất nhiều không cần biết là trên đó có bao nhiêu vết thâm và mụn nhọt đang quấy rầy.

hoa đu đủ

>>>> Hai cách trị nám hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng

Những giọt nhựa kết hợp với tinh chất từ hoa đu đủ sẽ là một lời giải vô cùng hoàn hảo cho làn da đang gặp trục trặc trong những vấn đề này. Trước khi tận hưởng điều kỳ diệu từ mặt nạ hoa đu đủ và mật ong, bạn cần phải giã nát hoa đu đủ ra đã nhé. Hãy nhớ là phải rửa sạch đấy.

2.Hoa đu đủ và sữa chua không đường

sữa chua

>>>>> Căng da mặt giá bao nhiêu

Sữa chua không đường xuất hiện trong hầu hết trong tất cả các công thức làm đẹp khác nhau. Ngoài ra, tính chất lỏng và sền sệt của loại nguyên liệu này còn là yếu tố tiên quyết khi kết hợp với những nguyên liệu khác có tính khô để có thể tạo được một hỗn hợp có độ sền sệt và một lượng nước nhất định.

Bạn nên chọn lựa loại sữa chua không đường để tránh những tác động khác từ đường nhé