Đắp mặt nạ – Công việc khá quan thuộc của chị em phụ nữ vào mỗi buổi tối. Đây được coi một trong những bí quyết làm đẹp không thể thiếu mà mỗi chị em đã đều tích lũy cho bản thân mình. Tuy nhiên, để có thể làm đẹp hiệu quả nhất, chị em nhất thiết phải biết đến những loại mặt nạ siêu hiệu quả dưới đây.

tri-mun-boc

Một số nhỏ chị em không có thời gian nên chỉ sử dụng những loại kem dưỡng ẩm thông thường, bộ phận lớn còn lại sẽ sử dụng những loại mặt nạ từ thiên nhiên. Đây là một cách làm đẹp thông minh và đem lại hiệu quả khá nhanh và an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, áp dụng ngay những loại mặt nạ dưới đây thôi nào.

1.Mặt nạ bơ và đu đủ

bơ

Bơ và đu đủ chín sẽ là sự kết hợp rất tuyệt vời cho sức khỏe làn da của bạn. Cả hai loại trái cây này khi chín sẽ đều rất mềm, vì thế bạn hoàn toàn có thể kết hợp một cách dễ dàng chúng lại với nhau mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kì những nguyên liệu nào khác.

>>>>> Trị mụn trứng cá nhanh nhất với quả quất quen thuộc

Hãy loại bỏ hết hạt và vỏ rồi xay nhuyễn bơ và đu đủ chín theo tỷ lệ 1:1 nhé. Chú ý nên chọn lựa những quả chín vừa, không xanh mà cũng không chín quá nhé

2.Mặt nạ sữa chua và chanh leo

chanh leo

>>>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Sữa chua và chanh leo chứa một lượng cực lớn vitamin C và các loại axit lactic, vì thế làn da của bạn sẽ được thích nghi và nhanh chóng thích thú với loại mặt nạ này ngay thôi.

Tuy nhiên, việc kết hợp hai nguyên liệu này với nhau sẽ hơi khó nếu như bạn không loại bỏ hết hạt chanh leo đi. Tốt hơn hết là bạn chỉ nên lấy phần nước chanh leo để trộn với sữa chua thôi nhé!