Làm đẹp vốn rất được chị em phụ nữ rất chú trọng. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng được nâng cao. Và cũng chính vì điều này mà hàng loạt các cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả ra đời.

tri-mun-boc

Mỹ phẩm giả đang trở thành vấn nạn của chị em phụ nữ hiện nay, khiến không ít chị em cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, việc làm đẹp không thể trì hoãn được, vì thế nhiều chị em bất chấp sử dụng những loại mỹ phẩm này trong khi vẫn không hề biết chúng là hàng giả hay hàng thật.

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kĩ thuật giúp phân biệt mỹ phẩm giả và mỹ phẩm chính hãng nhé!

1.Kiểm tra mã vạch

mã vạch

Mã vạch cho bạn biết được nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm đó. Thường thì đối với những loại mỹ phẩm giả, mã vạch trên sản phẩm không khớp mã quốc gia mà mỹ phẩm được  xuất xứ.

2, 3 số đầu tiên thường là mã quốc gia, nơi xuất xứ của mỹ phẩm. Vì thế, bạn cần phải tra mã của chúng để xác định hàng giả nhé!

Hãy chú ý, bảo vệ chính quyền lợi của mình và triệt tiêu hoàn toàn hàng giả nhé. Đừng thờ ơ với chúng nếu như bạn không muốn trả giá bằng nhan sắc, khiến da ngày càng bị lão hóa và xuất hiện ngày càng nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn ở mắt.

2.Chú ý bao bì của sản phẩm

trang điểm 2

>>>>>> Những mẹo khiến bạn luôn quyến rũ tại nơi làm việc

Thường thì những sản phẩm làm giả sẽ không thể nào mà hoàn hảo như những loại mỹ phẩm được, chính vì vậy bao bì của chúng chắc chắn sẽ có những lỗi nhỏ mà người sử dụng thường không chú ý.

Vì vậy, bạn hãy so sánh bao bao bì của chúng với bao bì thật của công ty nhé. Bạn có thể so sánh chúng thông qua những hình ảnh trên chính trang web của công ty nhé!