Nếp nhăn ở mắt chính là một trong những nguyên nhân tố cáo rằng sắc đẹp của chị em đang dần “xuống cấp” trầm trọng. Đây chính là nguyên nhân tại sao mà việc xóa nếp nhăn ở mắt luôn là yếu tố đầu tiên chị em ưu tiên thực hiện trong quá trình chống lão hóa da của mình

trietlongvinhvien

Đối với những khuôn mặt không có những nếp nhăn ở mắt, chắc chắn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, muốn có được điều này, chị em phải tích lũy cho mình những mẹo “hay ho” dưới đây nhé!

1/Thư giãn cho đôi mắt

nep-nhan

Mỗi khi bạn nở nụ cười hay nheo mắt lại cũng là một trong những tác nhân hàng đầu gây nên nếp nhăn, vì thế, cần phải có những giải pháp thư giãn hoàn hảo cho đôi mắt để giảm áp lực xuống cho chúng.

>>>>>> Mặt nạ giúp đôi môi căng mịn, bất chấp thời tiết

Tập luyện yoga hay ngồi thiền là một trong những bài tập hiệu quả nhất trong việc làm thư giãn mắt hiệu quả. Ngoài ra sử dụng trà túi lọc hay ột miếng dưa chuột lạnh đắp lên bầu mắt vào thời điểm cuối ngày cũng là một giải pháp vô cùng tuyệt diệu.

2/Làm bạn với kính râm

đeo kính dâm

Chính vì nheo mắt là nguyên nhân gây ra nếp nhăn vùng khóe mắt, vì thế, bạn cần làm quen dần và duy trì thói quen đeo kính dâm mỗi khi ra đường. Chúng sẽ làm giảm hoàn toàn cảm giác chói mắt, đặc biệt là dưới cái nắng như thiêu như đốt của ngày hè giúp cho phản ứng nheo mắt tự nhiên không được hình thành, từ đó làm giảm nếp nhăn hiệu quả.