Nơi làm việc là chỗ bạn phải tiếp xúc với khá nhiều người. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức thật tốt về những mẹo làm đẹp để không bị rơi vào tình trạng “thảm họa” khi gặp một số vấn đề rất trớ trêu với nhan sắc của mình nhé!

tri-mun-boc

Cùng điểm mặt và tham khảo những mẹo vặt trong làm đẹp dưới đây nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

1.Nên để một kiểu tóc có khả năng duy trì nếp lâu dài

Nêu chăm sóc tóc cho thật tốt và trung thành với kiểu tóc có khả năng giữ được nếp trong một thời gian lâu ít nhất là những giờ bạn làm việc trong công ty của mình.

làm việc

Có những chị em, quá cầu kì trong việc đầu tóc và chọn cho mình những kiểu tóc thật cầu kì, nhưng chúng cũng rất dễ bị mất nếp khi bị tác động từ gió hoặc một sự va chạm nhẹ đấy.

>>>>> Công thức hoàn hảo giúp làm trắng da từ rượu và bã cafe

2.Nên chuẩn bị cho mình một hộp tinh dầu trà

Bạn đừng quên bỏ vào túi xách của mình một hộp tinh dầu trà đến nơi làm việc nhé. Bởi chúng sẽ gỡ rối cho bạn trong những tính huống trên da mặt xuất hiện những nốt mụn không báo trước đấy.

tinh dầu trà xanh

Loại tinh dầu này có một mùi hương rất dễ chịu, đồng thời khi thoa chúng lên trên nốt mụn chúng sẽ không để lộ “hình hài” của mình ra đâu. Mụn cũng rất dễ được giải quyết và đây cũng là cách chống nhăn da rất hiệu quả.

3.Uống thật nhiều nước

Nên uống thật nhiều nước tại nơi làm việc nhé, bởi vì chúng sẽ khiến cho làn da của bạn luôn được giữ ẩm đặc biệt là khi bạn ngồi trong phòng điều hòa suốt nhiều giờ đồng hồ liền.