Thông thường, bạn hay chọn khoảng thời gian buổi tối để phục vụ và thỏa mãn công tác làm đẹp của mình. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể làm đẹp được ngay cả trong lúc ngủ.

trietlongvinhvien

Làm đẹp trong khi ngủ có thể nói đây là một điều khá ngớ ngẩn. Tuy nhiên, hãy đọc tiếp những thông tin bên dưới, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay lập tức đấy.

1/Chăm sóc tóc

tóc

Chọn vỏ gối được làm bằng vải satan mềm mại là một cách để bạn bảo vệ và chăm sóc da và tóc của mình. Loại vải này sẽ giúp cho lực ma sát tác động vào da và tóc giảm xuống, khiến cho tóc bớt rối và gãy rụng vào sáng hôm sau, còn đối với làn da việc này sẽ giúp giảm tối đa sự hình thành nếp nhăn ở mắt và vùng khóe miệng khi bạn nằm nghiêng mà không thể ý thức được.

>>>>> Trà xanh và những điều bất ngờ thú vị khi làm đẹp

2/Da mặt và mắt

Trước khi đi ngủ bạn nên hạn chế tối đa sử dụng laptop, điện thoại di động đặc biệt là khi điện đã tắt. Điều này không chỉ có hại cho mắt mà còn cực kì không tốt cho da.

da đẹp

Hãy xoa hai tay vào nhau cho thật nóng rồi massage nhẹ nhàng da mắt và mặt nhé. Chúng không những giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu giúp chống nhăn da mặt mà còn khiến cho mắt của bạn đỡ mỏi, hạn chế tối đa những bệnh lý về mắt thường gặp nhất