Làm đẹp luôn là nhu cầu thường trực của chị em, đó cũng chính là công việc để chị em chạm tay đến ước mơ có được một nhan sắc hoàn hảo hơn. Vậy thì sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không biết đến những mẹo làm đẹp tuyệt vời dưới đấy.

tri-mun-boc

Ngoài việc chăm sóc da mặt cẩn thận, bạn cũng không thể lơ là mà bỏ qua những mẹo làm đẹp với móng tay, đôi mắt của mình được. Hãy xem chúng ta có thể làm được những gì nhé!

1.Giảm sưng, bọng mắt

bọng mắt

Vì một nguyên do nào đó mà bọng mắt của bạn ngày càng to và thậm chí còn xuất hiện những nốt thâm quầng nhìn rất xấu xí và mất tự tin. Vậy thì bạn hãy chườm một túi rau (có thể là túi đậu bắp hoặc ngô nhé) lên trên mắt và thư giãn. Túi lạnh cộng với những dưỡng chất từ đậu và ngô sẽ kích thích và làm giảm xưng bọng mắt.

>>>>> Những mẹo nhỏ hàng ngày giúp làn da luôn rạng rỡ

Ngoài ra ạn cũng có thể chườm một miếng khăn lạnh có nhúng vào trà hoa cúc La Mã cũng là một cách rất hay để khắc phục cho đôi mắt đấy nhé!

2.Làm khô sơn móng tay

móng tay

>>>>> Nếp nhăn ở mắt

Sơn móng tay để tạo điểm nhấn cho đôi bàn tay trắng ngọc ngà là cách mà rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, chị em cảm thấy rất sốt ruột mỗi khi nhìn chờ đợi cho móng tay khô để còn tiếp tục với những công việc khác.

Vậy thì có một cách cực kì đơn giản. Bạn hãy để móng tay khô ở ngoài không khí khoảng 2 phút rồi ngâm chúng vào trong nước đá lạnh. Nước lạnh sẽ giúp cho sơn móng tay được bám chặt và khô cứng hơn đấy.