Nhiều bạn trẻ cảm thấy thật phiền phức khi mỗi tối cứ phải dành những khoảng thời gian ít ỏi của mình để làm đẹp. Tuy nhiên, các bạn lại không hề biết rằng chỉ cần duy trì những mẹo nhỏ dưới đây thì cũng quá đủ để bạn có một làn da đẹp rồi.

tri-mun-boc

Chăm sóc da tại nhà để khuôn mặt trở nên đẹp hoàn hảo hơn là công việc cần thiết của mỗi người phụ nữ. Thế nhưng, nhiều người lại nghĩ rằng, những cách làm đẹp nào càng cầu kì thì sẽ càng đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

tẩy da chết

Thực tế cho thấy điều này không phải lúc nào cũng đúng đâu đấy nhé. Cũng sẽ vẫn tồn tại những cách, những mẹo “nhỏ nhưng có võ” giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều trong quỹ thời gian rảnh ít ỏi của mình để chạy đua với cuộc sống “vội vàng” ngoài kia đấy.

>>>>> Sử dụng son màu cam – Những lưu ý quan trọng

Hãy cùng xem, bạn đã thực hiện được bao nhiêu điều dưới đây rồi nhé.  Cố gắng phát huy thực hiện chúng thật đều đặn và bổ sung vào những điều bạn chưa thực hiện được nhé!

uống nước

-Tẩy da chết cho da ít nhất 2 lần/tuần: Hàng ngày có rất nhiều tế bào da chết được “đào thải” ra khỏi khuôn mặt và thay thế vào đó những lớp tế bào mới. Đây đã được coi là quy luật. Vì vậy, bạn cần phải tẩy da chết thường xuyên cho da mặt bằng việc rửa mặt với chanh hoặc muối nhé.

>>>>> Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Công việc này cực kì nhẹ nhàng nhưng lại rất hiệu quả trong việc làm thông thoáng lỗ chân lông của bạn đấy nhé!

-Uống đủ nước để “cầm nước” cho da. Việc bạn uống đủ nước khiến cho da mặt bạn lúc nào cũng căng mịn và rất tươi trẻ. Vì vậy hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nhé!

-Không thức đêm: bạn sẽ chẳng thể ngờ được rằng, việc thức đêm lại tàn phá làn da của mình tệ hại đến mức nào. Đừng thức đêm quá nhiều nhé, da sẽ sạm đen và nổi mụn đấy.