Khi mang thai, những bà bầu của chúng ta sẽ đối với mặt với nhiều những biểu hiện khác nhau, là hệ lụy của việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Đồng thời, trong thời gian này, việc bổ sung dưỡng chất cũng cần phải rất cẩn thận.

trietlongvinhvien

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp chị em điểm mặt một số những loại thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp chị em đẹp hơn, tránh nhiều những tác động lão hóa da từ việc mang bầu nhé!

1/Súp lơ

súp lơ

Súp lơ xanh là một trong những loại rau chứa nhiều calcium và axit folic rất cần cho sự phát triển của thai nhi.

Ngoài ra chúng còn là nguồn thực phẩm bổ sung một lượng chất chống lão hóa cực kì dồi dào. Như vậy, ăn súp lơ xanh thường xuyên không chỉ là một cách giúp chị nuôi dưỡng bào thai tuyệt vời mà còn như một liệu pháp chăm sóc da từ bên trong rất tuyệt

2/Sữa

Đây có lẽ là nguồn thực phẩm mà bất cứ bà bầu nào cũng cần phải được bổ sung bởi chúng chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất

sữa tươi

Tuy nhiên, trong thời kì mang thai, vì quá tích cực bổ sung dinh dưỡng nên chẳng mấy chốc cơ thể các bà bầu trở nên “phát phì” ra, vì vậy, khi chọn lựa sữa, chị em cũng nên chú ý và tìm hiểu thật kĩ những loại sữa không chứa hoặc chứa ít chất béo thôi nhé.

>>>>> Những điều thần kì bạn có được từ việc bơi lội

Điều điều quan trong là việc bổ sung dinh dưỡng và hợp chất, vitamin cần thiết giúp cho em bé của bạn chắc khỏe ngay từ trong bào thai nhé!