Mụn đầu đen tuy sẽ không tạo cho bạn cảm giác nhức,khó chịu như những loại mụn khác nhưng chúng lại có khả năng tàn phá khuôn mặt bạn chẳng thua kém gì các biểu hiện tiêu cực trên làn da như nám, tàn nhang, giãn mao mạch đâu đấy nhé.

tri-mun-boc

Tuy nhiên, đối với loại mụn đầu đen này thì việc điều trị dường như dễ dàng hơn và làn da sẽ ít bị tác động hơn. Thế nhưng nếu như không sử dụng những phương pháp triệt để thì chúng lại lỳ mặt mà xuất hiện chỉ trong một thời gian ngắn sau đó đấy nhé.

Hãy tham khảo tuyệt chiêu trị mụn đầu đen vĩnh viễn dưới đây, biết đâu chúng sẽ hiệu quả đối với làn da của bạn đấy.

Sử dụng bột mỳ và bột quế

quế

Chuẩn bị: Bạn hãy chuẩn bị cho mình số lượng bột mỳ và bột quế bằng nhau để chuẩn bị “chế tạo” nên hỗn hợp nhé. Chuẩn bị nhiều hay ít tùy thuốc và tính chất nặng nhẹ và phạm vi vùng da đang bị mụn nhé!

>>>>> Nguy hiểm tiềm tàng từ việc bạn rửa mặt quá kĩ

Cách thực hiện:

-Trước tiên bạn hãy cho bột mỳ và bột quế vào một chiếc bạn theo tỷ lệ 1:1 rồi dùng thìa kho trộn thật đều chúng lên

-Đổ từ từ nước ấm vào, đổ đến đâu bạn nên dùng thìa khuấy thật mạnh và đều tay đến đấy để đảm bảo rằng tất cả bột đều được hòa quyện hết vào trong nước và không bị vón cục nhé

đắp mặt nạ

-Khuấy thật đều tay cho đến khi nào thu được một hỗn hợp mềm mịn nhất có thể thì thôi nhé

>>>>> Xóa nếp nhăn

-Thoa đều hỗn hợp trên lên trên vùng da bị mụn của mình khi chúng vẫn còn ấm (nhớ là phải rửa sạch mặt trước khi sử dụng hỗn hợp này nhé)

-Lột nhẹ lớp bột mỳ và bột quế đã khô sau khoảng 20 phút, bạn sẽ quan sát thấy vùng da của bạn trắng mịn hơn và lượng mụn giảm đáng kể đấy.

Mỗi tuần bạn nên thực hiện khoảng 3 lần nhé!