Nước hoa hồng là một trong những người bạn thân thiết nhất của sắc đẹp khi mà chúng đóng được rất nhiều “vai” trong các công thức làm đẹp của chị em, hỗ trợ chị em đắc lực trên con đường tìm đến cái đẹp.

tri-mun-dau-den

>>>>> Đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp với bì lợn

Đây là một loại “mỹ phẩm” cực kì nổi tiếng và an toàn đối với mọi làn da. Khi sử dụng loại mỹ phẩm này làm đẹp, bạn không cần phải quá cầu kì cũng như lo lắng khi sử dụng. Bởi chúng được chiết xuất từ thiên nhiên nên những phản ứng chúng gây ra là không có hoặc là rất nhỏ.

>>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Tuy nhiên, để phát huy được toàn bộ công dụng của loại nước này, không phải với bất cứ người phụ nữ nào, chúng cũng được nằm gọn trong tầm tay đâu nhé. Bởi chúng có rất nhiều công dụng mà với mỗi một công dụng lại có những cách “xử lý” rất khác nhau.

1.Dưỡng da

Việc sử dụng nước hoa hồng để dưỡng da cần phải được bạn sử dụng thường xuyên mỗi ngày thì hiệu quả mới thuyết phục được nhé. Thời điểm tốt nhất bạn nên sử dụng chúng là vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ nhé.

làmđẹp da

2.Tẩy da chết

Việc tẩy da chết đạt được hiệu quả tốt nhất là khi bạn thực hiện chúng vào buổi sáng. TUy nhiên, với mục đích này, bạn chỉ nên sử dụng khoảng 3 lần/tuần thôi nhé.

>>>> Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

3.Tẩy trang

bông tẩy trang

Tẩy trang với nước hoa hồng là một trong những sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho làn da của bạn. Những lớp phấn trang điểm dù “lỳ” đến đâu cũng không thể bám trụ trên làn da của bạn lâu đâu. Hãy sử dụng chúng mỗi khi bạn cần tẩy trang để cho làn da được “hô hấp” dễ dàng hơn nhé