Mướp đắng là nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong qua trình làm đẹp. Nhưng bạn đã “nghe ngóng” được gì chưa khi phái đẹp đang rỉ tai nhau những cách làm trắng từ mướp đắng.

trithamdomun

Bìa viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các công thức làm đẹp với quả mướp đắng khi kết hợp với các ng

Mướp đắng

Tắm bằng mướp đắng có thể giúp da đang bị sần sùi trở lại tươi mới và đồng thời hạn chế tình trạng làn da ngứa vì mồ hôi hay mẩn đỏ vì mồ hôi, đồng thời da sẽ trắng sáng đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn.

mướp đắng

Với cách làm này thì đỏi hỏi  bạn phải đầu tư thời gian. Hãy đun nước tắm của mình với 3-4 quả mướp đắng. Để tận dụng được hết các dưỡng chất, hãy thái lát mướp đắng ra nhé.

Khi sử dụng loại nước này, bạn hoàn toàn không cần phải tắm lại bằng nước sạch đâu nhé.

>>> Ngỡ ngàng với công dụng tuyệt diệu của quả xoài

Mướp đắng + Lòng trắng trứng + Đường nâu

Mướp đắng xay nhuyễn khoảng 2 quả .Trộn đều mướp đắng với lòng trắng trứng gà và 2 thìa đường nâu sau đó thoa hỗn hợp này khắp cơ thể và thư giãn .

đường nâu

>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

Trong quá trình thoa, bạn có thể kết hợp mat-xa nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút để các dưỡng chất từ hỗn hợp này có thể thẩm thấu qua da một cách hiệu quả nhất.

Mướp đắng cùng muối tinh và dầu oliu

Mướp đắng hai quả ,muối tinh, dầu oliu. thực hành mướp đắng rửa sạch và bỏ hạt xay nhuyễn với máy xay và cho thêm dầu oliu, muối tinh để tạo thành hỗn hợp dùng tắm trắng toàn thân hiệu quả

Xem thêm:

Căng da mặt bao nhiêu tiền với công nghệ Hifu