Mướp đắng được biết đến như là một vị thuốc giúp đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể, đối với chăm sóc da thì mướp đắng giống như là “thần dược” giúp trẻ hóa da nhanh chóng. Bạn đừng bỏ qua nguyên liệu chăm sóc da này nhé!

triseo-ro

Mướp đắng có vị đắng, quả xanh tuy nhiên khi được dùng để pha trà thì mùi vị rất thơm. Sử dụng mướp đắng hàng ngày không chỉ giúp trẻ hóa da mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

trẻ hóa da 1

1.Trà mướp đắng

>>> Địa chỉ chăm sóc da

Pha trà mướp đắng uống hàng ngày là cách tốt nhất cho việc đào thải các chất độc qua da, không còn nỗi lo bị mụn. Bởi vì các chất độc và bụi bẩn sẽ được đào thải qua lỗ chân lông thì sẽ không còn lo bị mụn và đen sạm da.

trẻ hóa da 2

2.Mặt nạ mướp đắng

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn thực hiện trẻ hóa da bằng mặt nạ, các bạn có thể tham khảo một vài công thức dưới đây để thực hiện đều hàng ngày nhé!

>>> Trẻ hóa da ở đâu?

trẻ hóa da 3

-Mướp đắng + mật ong: sử dụng mướp đắng xay nhuyễn trộn với 1 thìa mật ong và đắp lên da mặt, khoảng 40 phút thì rửa lại bằng nước.

-Mướp đắng + là diếp cá: xay nhuyễn mướp đắng và lá diếp cá lại với nhau, sau đó lọc lấy nước ép thoa lên da mặt, đợi khi chúng khô lại thì vệ sinh bằng nước ấm. Sử dụng hỗn hợp không hết thì các bạn cho vào tủ lạnh để thực hiện lần sau.

Khi thực hiện trẻ hóa da bằng mướp đắng các bạn sẽ thấy được sự khác biệt sau 2 tuần thực hiện, kiên trì sử dụng vào mỗi tối trước khi đi ngủ nhé các bạn.