Làm đẹp không phải lúc nào cũng trở nên cầu kì như bạn tưởng. Thực sự chỉ cần thực hiện và duy trì những thói quen nhỏ mỗi sáng dưới đây thì bạn cũng “dư sức” để có được một nhan sắc thật đẹp rồi.

trietlongvinhvien

1/Từ từ thức dậy

Giấc ngủ đem đến rất nhiều hiệu quả trong việc chăm sóc và làm đẹp da. Việc không ngủ nướng khi đồng hồ báo thức kêu là một thói quen rất tốt giúp bạn duy trì được thời gian biểu của mình.

thức dậy

Tuy nhiên, khi chuông báo thức kêu bạn không nên vùng dậy ngay và “hùng hục” bắt đầu một ngày mới nhé. Bởi từ tư thế nằm đột ngột chuyển rất nhanh sang tư thế ngồi và đứng như vậy khiến huyết áp tăng lên rất nhanh và có thể khiến bạn rất chóng mặt

>>>>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi chăm sóc da nhờn

Bạn nên vặn mình trên giường một lúc trước khi tỉnh dậy để cơ thể quen dần với việc chuyển từ ngủ sang thức nhé, từ từ vuốt nhẹ tóc rồi ngồi dậy và cho chân xuống nhé!

2/Uống nước lọc vào buổi sáng

uống nước

Uống nước lọc có thể là cách làm căng mịn da mặt. Tuy nhiên, việc uống chúng vào buổi sáng sẽ có những lợi ích gì?

Trước hết uống nước lọc vào buổi sáng giúp bạn thông ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng và ăn khớp với hơn, cải thiện các vấn đề liên quan đến táo bón

Tiếp đến, thói quen này còn là cách tốt nhất để bổ sung nước cho cơ thể bởi bạn vừa trải qua một quãng thời gian khá dài nghỉ ngơi, lúc này cơ thể đã tiêu tốn một lượng nước khá lớn vì thế bổ sung nước ngay sau khi tỉnh dậy là điều sáng suốt vô cùng của bạn!