Chỉ có những ai đã từng trải nghiệm cách trị nếp nhăn bằng công nghệ HIFU mới thấy được điều kì diệu từ phương pháp này. Bạn hãy là người tiếp theo trải nghiệm và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho bạn bè nhé.

trehoa-da-cong-nghe

Nếp nhăn quanh mắt là vấn đề đã trở thành muôn thuở của chị em phụ nữ khi bước sang giai đoạn của lão hóa da. Nếu như chỉ đơn thuần áp dụng những cách trị nếp nhăn ở mắt thông thường thì bạn không bao giờ xóa hết được nếp nhăn. Để xóa bỏ những nếp nhăn này theo các chuyên gia về thẩm mỹ bạn cần có sự tham gia của yếu tố công nghệ cao. Trong đó công nghệ HIFU hiện đang là công nghệ trẻ hóa da “hot” nhất trên thị trường hiện nay, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trị nếp nhăn bằng công nghệ cao cho bạn hiệu quả tốt nhất

Công nghệ trẻ hóa da HIFU xuất phát từ CHLB Đức, đã trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối trước khi về tới Việt Nam. Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên có vinh dự được chuyển giao độc quyền công nghệ HIFU để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Trên cơ sở thay đổi cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ trẻ hóa da HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật. Đây chính là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất bởi độ an toàn tuyệt đối của công nghệ với sức khỏe.

Làm mất nếp nhăn bằng công nghệ cao

Tại đây, công nghệ HIFU được các tiến sĩ đầu ngành áp dụng thành công với những ưu điểm vượt trội:

-HIFU là công nghệ tiên tiến nhất của Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE)

- HIFU có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

- HIFU đạt tới 80-90% so với hiệu quả phẫu thuật căng da mặt, trong khi công nghệ Thermage chỉ đạt 50%.

- Với phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị 1 lần duy nhất cho hiệu quả kéo dài từ 3-4 năm.

- An toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Bạn không cần tìm kiếm ở đâu xa những địa điểm chăm sóc da mà hãy đến ngay thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời với không gian sang trọng, tiện nghi của thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn Châu Âu này. Hơn nữa bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia trực tiếp tư vấn và đưa ra cách điều trị hợp lý nhất cho tình trạng da của bạn. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab còn có 1 ưu điểm đặc thù mà không có thẩm mỹ viện nào có được. Điều đó thể hiện trong việc áp dụng công nghệ trẻ hóa da HIFU kết hợp song song với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller  là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất.