Với thói quen rửa mặt bằng nước trà xanh  từ thời trẻ, mẹ tôi dù đã ngoài 50 nhưng làn da rất ít nếp nhăn và hầu như không có thâm nám, đồi mồi…

Trẻ hóa da bằng nước trà xanh

Mẹ tôi có thói quen uống trà xanh hàng ngày nên khoảng vườn trước sân nhà là 15 gốc trà xanh được mẹ đầu tư chăm bón cẩn thận để lúc nào cũng có sẵn phục vụ cho thú vui tao nhã này. Nghe mẹ kể là từ hồi bước chân về đây mẹ không quen món này nhưng bà nội lại rất thích uống trà xanh nên lâu dần mẹ bị nghiện giống bà lúc nào không biết, từ đó đến nay cũng đã 30 năm mẹ chưa một ngày nào sống mà thiếu trà.

lam-cang-min-da-mat

Không chỉ dùng làm thức uống hàng ngày, mẹ còn dùng nước trà xanh để gội đầu cho mượt tóc và rửa mặt cho đẹp da và giảm thâm nám. Mẹ vẫn thường bảo tôi là con gái phải biết tự chăm sóc bản thân và sắc đẹp vì thế trước khi da bị lão hóa thì mình đã phải có cách phòng tránh rồi, con cứ nghe lời làm theo cách của mẹ, đừng dại gì mà bôi bôi trát trát hàng tấn mỹ phẩm lên mặt cho hại da, nhà mình nhiều trà xanh cứ dùng thoải mái vừa không tốn tiền vừa an toàn hiệu quả.

Nghe lời mẹ tôi cũng chăm chỉ rửa mặt và uống trà xanh hàng ngày tính từ hồi 25 tuổi đến nay dù đã bước vào tuổi lão hóa nhưng da tôi vẫn mịn màng, tuyệt nhiên chưa thấy nếp nhăn và vết thâm nám.

Trẻ hóa da bằng nước trà xanh

Thầm cảm ơn mẹ vô cùng tôi sẽ cố gắng duy trì và sau này truyền lại bí quyết làm đẹp tuyệt vời của mẹ cho con gái tôi để làn da cháu cũng chẳng kém gì bà và mẹ. Tuy nhiên cách làm của tôi chỉ có tác dụng phòng tránh khi bạn duy trì từ thời thanh xuân, còn nếu bạn đã ngoài 40 và làn da đã bị nếp nhăn, thâm nám thì cách làm của tôi không thể đẩy lùi được đâu. Vì vậy muốn xóa nếp nhăn để loại bỏ hoàn toàn dấu hiệu của tuổi già và phục hồi tuổi xuân cho làn da trẻ ra 15 tuổi thì tôi xin mách bạn phương pháp công nghệ trẻ hóa da HIFU hiện đang được áp dụng rất thành công tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

 Trẻ hóa da bằng nước trà xanh

-      HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da không xấm lấn hàng đầu tại Đức. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, HIFU giúp trẻ hơn 15 tuổi.

-      Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

-      Sóng siêu âm tác động đến độ sâu 3.0-4.5mm giúp sản sinh collagen và elastine với số lượng lớn. Quá trình sản sinh kéo dài từ 6-24 tháng

Bạn hãy yên tâm sử dụng công nghệ HIFU bởi sự an toàn và hiệu quả đã được FDA và CE chứng nhận, cùng với đó bạn sẽ được các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và trị liệu cho bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!