Nếu như bạn thuộc tuýp người chăm chỉ trong việc chăm sóc và làm đẹp da thì chắc chắn bạn đã biết đến sự có mặt của bột trà xanh. Tuy nhiên, bạn đã thực sự tận dụng được hết những điều thần kì mà loại nguyên liệu này mang lại?

trietlongvinhvien

Tác dụng nổi bật nhất của những lá trà xanh này có lẽ là khả năng trẻ hóa da thần kì. Chúng còn ẩn chứa rất nhiều điều khiến bạn phải thốt lên vì ngỡ ngàng đấy.

1/Loại bỏ mụn trứng cá

rửa mặt

Hợp chất peroxide được ẩn chứa rất nhiều trong các lá trà có khả năng tuyệt diệu trong việc se khít lỗ chân lông và giảm sự tiết ra mạnh mẽ của dầu nhờn trên da mặt giúp ngăn chặn tối đa sự xuất hiện trở lại của mụn

Rửa mặt bằng nước trà xanh là một cách để trị mụn đồng thời cũng tăng thêm hiệu quả làm đẹp da. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những túi trà đã qua sử dụng để đắp chúng lên những nốt mụn. Đây là một trong những mẹo làm đẹp tiết kiệm nhất mà bạn cần biết.

2/Làm sạch bàn chân

bàn chân

Cả một người dài, bàn chân của bạn phải đồng hành cùng với đôi giày cao gót khiến chân bị đau nhức rất khó chịu khi bạn trở về nhà.

>>>>> Làm đẹp độc đáo và mới lạ từ bồkết, bạn đã thử?

Ngoài việc massage chân, bạn cũng nên thường xuyên ngâm chân với hỗn hợp nước trà xanh. Chúng không những giúp bạn thư thái và thoải mái hơn mà còn giúp khử đi những vi khuẩn trên chân, giúp ngăn cản mùi hôi rất hiệu quả

Chúc các bạn có những giây phút làm đẹp tuyệt vời với lá trà xanh nhé!