Có thể bạn chưa biết, trong đậu đen có rất nhiều các chất anthocyanins và chất chống oxy hóa cao gấp 10 lần so với việc bạn ăn nho, dâu tây,… mỗi ngày. Không chỉ vậy đây còn là loại hạt cực kì tốt cho máu nữa đấy.

tri-mun-cam

Sẽ chẳng còn bất ngờ với việc một người phụ nữ trẻ ra được 10 tuổi khi sử dụng thức uống này mỗi ngày đúng không nào? Vậy cớ sao bạn lại không áp dụng cách làm đẹp trời cho này cho mình khi mà đậu xanh là một trong những loại hạt phổ biến nhất ở nước ta hiện nay?

Nếu như bạn sử dụng đậu xanh để làm đẹp thì bạn cần phải kết hợp chúng với một số nguyên liệu khác nữa nhé.

chè đỗ đen

-Đậu đen:200g

-Đậu nành, đậu xanh: mỗi loại 50 gam nhé

-Mật ong: 2-3 thìa

>>>>> Giải nhiệt mùa hè với nước sâm bí đao mát lạnh

Cách thực hiện:

-Trước tiên bạn hãy cho đậu nành, đậu xanh và đậu đen vào một chiếc chảo nhỏ và rang lên thật kĩ nhé. (hãy dùng đũa đảo thật đều để cho đỗ không bị cháy nhé)

chăm sóc da

>>>>> Làm căng da mặt

-Tiếp đến cho hỗn hợp 3 loại hạt này vào một chiếc nồi với 1.5 lít nước lọc sạch rồi linh trên bếp cho thật kĩ để tất cả những dưỡng chất có thể ra hết bên ngoài nước nhé. Nếu như bạn không ngần ngại với việc tăng cân thì hãy cho vào hỗn hợp này một chút đường để tăng hương bị đậm đà nhé.

-Sau khi đã linh đỗ xong, bạn hãy chia ra thành những phần nhỏ và sử dụng để uống mỗi ngày phần còn lại thì hãy bảo quản trong tủ lạnh nhé. Mỗi lần bạn hãy uống khoảng 250 ml và uống khoảng 2-3 lần/ngày nhé.

Chúc các bạn có một làn da đẹp!