Những loại cây xung quanh bạn có thể là những loại “thảo mộc” vô cùng lợi hại trong việc điều trị những vết thâm nám và bạn không hề hay biết đấy. Hãy khám phá chúng nhé.

tri-mun-dau-den

Nám da là một biểu hiện và là một minh chứng quá rõ ràng cho tình trạng lão hóa da trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn. Chính vì vậy, đánh đuổi và loại bỏ chúng là một việc làm hết sức cần thiết khi mà hiện tại đã có rất nhiều cách trị nám siêu hiệu quả.

1. Bạch truật

bạch truật

>>>> Vừa muốn trị sẹo, vừa muốn làm đẹp da, phải làm sao?

Có thể loại cây này vẫn còn trở lên xa lạ với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mua những miếng bạch truật khô ở bất kì hiệu thuốc đông y nào nhé. Đây là một loại thảo mộc rất quý hiếm trong đông y mà bạn chưa biết tới đấy.

Nghiền nát khoảng 1.2 đến 3gram bạch truật rồi trộn với mật ong. Thoa hỗn hợp này lên da trong 30 phút để các dưỡng chất có thời gian ngấm sâu vào trong da. Tuy nhiên, trước khi làm đẹp bạn nhất thiết phải khuấy đều hỗn hợp lên và rửa thật sạch mặt nhé

>>>> Nếp nhăn ở mắt

2. Hoa cúc

hoa cúc

Trà hoa cúc ngoài tác dụng kết hợp với các nguyên liệu khác để có được một công thức triệt lông tuyệt hạng thì chúng còn có thể giúp bạn điều trị nám cực hiệu quả nữa. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

>>>> Cách chống nhăn da mặt

-Tách từng cánh hoa cúc và cho vào một nồi nước sạch đun lên thật kĩ.

– Sử dụng loại nước này để rửa mặt hàng ngày vào buổi tối hoặc sáng.

Chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng, những vết nám trên da bạn sẽ giảm đi rõ rệt đấy nhé