Ngày nay, việc điều trị sẹo không còn trở nên quá khó khăn và tốn kém nữa rồi phải không nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn 2 cách trị sẹo cực hiệu quả nữa nhé

trithamdomun

1.Rau má

Bạn có thể sử dụng đường kết hợp với rau má để làm nước uống hàng ngày. Nước uống này không chỉ giúp làm đẹp da mà còn mang lại cho bạn một lan da không còn vết sẹo nữa nhé.

Không những vậy bạn có thể dùng rau má giập nhỏ và thoa đều vào vết sẹo.  Sử dụng bàn tay mềm mại và nhẹ nhàng massage hỗn hợp lên trên những vết sẹo.

>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

rau má

Mỗi ngày bạn có thể làm cho các vết sẹo mờ một cách nhanh chóng với phương pháp này để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chỉ cần thực hiện 2 lần một tuần, bạn sẽ thành công như mong đợi. Sau khi thực hiện xong nên vệ sinh sạch vùng bị sẹo để da không bị nhiễm bẩn nhé.

>>> Quá nhiều công thức làm trắng da, nên chọn cách nào?

Với một cách làm đơn giản và dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể thành công với phương pháp trên, hy vọng  công thức này sẽ mang lại cho bạn một làn da đẹp như mong đợi nhé.

2.Lá bỏng

Bạn sử dụng những lá bỏng để trị sẹo trên da một cách hiệu quả nhất. Cách thực hiện như sau:

lá bỏng

Lấy từ 3-5 lá bỏng đem nghiền nát áp dụng đắp lên vùng da sẹo trong 20 phút. Các vết sẹo sẽ nhanh chóng mờ dần và thay vào đó là một vẻ đẹp mịn màng và không còn vết sẹo.

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Rất ngạc nhiên đúng không nào chỉ cần với vài lá bỏng thôi bây giờ bạn có thể làm mờ vết sẹo nhanh chóng nhất mà không cần nhiều thời gian nữa nhé.