Căng da mặt là phương pháp khá phổ biến hiện nay song những nhược điểm mà phương pháp này mang lại còn tồn tại nhiều nên chị em cần hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cho mình.

trehoa-da-cong-nghe

Chống nhăn da bằng cách nào đây? Đây là câu hỏi mà hầu hết những quý cô tuổi 30 đặt ra trong đầu. Do trước đây chị em chưa chú ý chăm sóc da đúng cách nên khi sang thời kì lão hóa da xuất hiện chị em mới bắt đầu “tá hỏa” đi tìm phương pháp chăm sóc da.

Căng da mặt bằng chỉ gây nguy hiểm cho da

Nhiều chị em do quá vội vàng, nôn nóng muốn tìm lại làn da như trước đây nhanh chóng nên đã tìm đến những giải pháp căng da mặt để xóa nếp nhăn. Tuy nhiên cách làm đẹp này liệu có thực sự an toàn và hiệu quả như bạn nghĩ? Hãy lắng nghe chia sẻ của chị Bùi Thị Hạnh 35 tuổi ( Cầu Giấy, Hà Nội ) : “ Tôi đã từng lo lắng, mất ăn mất ngủ suốt 2 tuần liền để tìm giải pháp xóa nếp nhăn hiệu quả nhưng tôi vẫn vô vọng. Tôi vô tình nhặt được 1 tờ rơi về căng da mặt bằng chỉ giúp trẻ hóa da nhanh chóng. Tôi như nhặt được vàng nên ngay hôm sau tôi đã đến địa chỉ đó và tiến hành phương pháp này luôn. Tuy nhiên kết quả mà tôi nhận được đó là da mặt bị mẩn ngứa, dị ứng và viêm do dị ứng với chỉ tự tiêu. Giờ đây tôi không còn ước mơ xóa nếp nhăn gì nữa, tôi đành an phận với gương mặt đầy nếp nhăn của mình”.

Theo như chia sẻ trên đây nếu là bạn thì bạn nghĩ sao về phương pháp căng da mặt này? Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy sợ hãi đầu tiên bởi tính an toàn “chết người” của phương pháp trẻ hóa da này. Căng da mặt bằng chỉ chỉ áp dụng được cho một số người có cơ địa phù hợp với chỉ tự tiêu, không bị dị ứng chỉ và tùy theo mức độ lão hóa da. Không phải bất kì ai cũng có thể dùng giải pháp căng da mặt để làm đẹp cho mình được.

Hơn nữa căng da mặt bằng chỉ còn để lại nhiều hậu quả đáng kinh ngạc cho bạn:

Gây dị ứng chỉ khiến da bị mẩn đỏ, ngứa ngáy, viêm nhiễm và rất dễ mắc những bệnh viêm da.

Căng da mặt bằng chỉ làm da ba bạn bị tổn thương do đụng chạm đến dao kéo.

Chăm sóc da tốt nhất bằng công nghệ cao

Sau khi căng da mặt xong bạn còn phải kiêng nước 1 tuần và ăn uống cũng rất khó khăn. Giải phép làm đẹp này liệu có làm bạn phải trả 1 cái giá quá đắt hay không? Trong khi thay vì áp dụng cách làm đẹp không đảm bảo an toàn này bạn có thể áp dụng ngay công nghệ trẻ hóa hiện đại bậc nhất hiện nay để điều trị trẻ hóa da tốt nhất. Không có cái tên nào khác ngoài công nghệ trẻ hóa da HIFU – công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất của Đức. Nếu đem so sánh trong bảng xếp hạng những công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay thì công nghệ HIFU xứng đáng ở vị trí số 1 khi giúp người điều trị trẻ hơn đến 10 tuổi. Đầu tư là đẹp bằng công nghệ cao chưa bao giờ bạn bị “lỗ vốn” mà còn mang lại niềm vui và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.