Trên da bạn xuất hiện khá nhiều các vết sẹo. Việc thức quá khuya và chế độ ăn uống không hợp lý khiến da mặt bạn bị xỉn màu và không được căng mịn. Làm sao để giải quyết hai vấn đề này cùng một lúc?

tri-mun-dau-den

>>>> Sử dụng nước hoa hồng như nào cho thật hiệu quả

Việc sẹo để lại trên da mặt là một trong những điều khiến chị em khá đau đầu bởi vì chúng khá “lì lợm” để biến mất. Cộng thêm với việc những vấn đề về da như xỉn màu hay nhăn nheo lại càng khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nhé, đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc giải quyết tận sâu bên trong vấn đề này

1.Mặt nạ dứa chanh

dứa

Khi làn da có những biểu hiện xuống cấp như vậy, ngoài việc bổ sung dưỡng chất từ bên trong thì việc đắp mặt nạ cũng là một công việc cần phải được ưu tiên hàng đầu trong làm đẹp nhé nhé.

Trong dứa có một lượng vitamin C và E khá lớn, chính vì vậy, chúng vừa có tác dụng chống lão hóa da, vừa tái tạo các tế bào khiến cho nốt sẹo dần mờ đi theo thời gian. Kết hợp với tính axit tự nhiên có trong chanh sẽ khiến cho những vết thâm trên mặt nhanh chóng biến mất và không còn hiện tượng mụn hay da nhăn nheo chỉ trong một vài lần bạn sử dụng

>>>> Căng da mặt không phẫu thuật

2. Mặt nạ dâu tây và sữa chua

sữa chua

Dâu tây và sữa chua cũng có những tác dụng chống lão hóa tương tự như trên. Tuy nhiên, tính mát từ sữa chua sẽ càng tạo cho bạn cảm hứng làm đẹp hơn trong những ngày hè oi bức đấy.

Xay nhuyễn sữa chua và dâu tây để tạo thành một hỗn hợp ưng ý rồi thoa đều lên mặt nhé