Trẻ hóa da bằng dưa chuột là cách không mới, nhưng nhiều bạn còn chưa biết đến những ưu điểm đặc biệt từ loại quả này mang lại cho hiệu quả trẻ hóa da. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có cách nhìn đúng nhất về công dụng của dưa leo trong làm đẹp da nhé!

tri-seo-lom

1.Cung cấp nước cho da

làm đẹp với dưa leo 1

Dưa leo chứa một lượng nước lớn trong thể tích quả, do vậy mà các bạn nên tận dụng ưu điểm này để bổ sung nước ép hàng ngày cho cơ thể, vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho làn da thêm mịn màng, trắng hồng hơn.

2.Giảm nếp nhăn

Chính vì chứa một lượng lớn, cùng với các dưỡng chất có trong dưa leo, sẽ hạn chế hình thành nếp nhăn trên da, xóa nếp nhăn đuôi mắt, chống lại một số yếu tố tác động có hại từ môi trường bên ngoài như: nhiệt độ, bụi bẩn, ánh nắng…

làm đẹp với dưa leo 2

3.Kháng viêm

Do tính chất kháng viêm tốt cho da, vậy nên dù bạn có bị trầy xước trên da thì vẫn có thể áp dụng mặt nạ làm đẹp, trẻ hóa da này mà không phải lo ngại về tình trạng viêm da trong khi thực hiện đâu nhé! tại các spa uy tín thì dưa leo là nguyên liệu không thể thiếu.

4.Hút dầu nhờn

làm đẹp với dưa leo 3

Dầu nhờn là một tỏng những yếu tố khiến da nhanh bị lão hóa, để hạn chế yếu tố này thì các bạn nên đắp dưa leo hàng ngày thì lượng dầu thừa trên da nhanh chóng bị lấy đi, giúp da khô thoáng nhanh nhất.

5.Thực hiện được nhiều lần

Nguyên liệu trẻ hóa da có thể áp dụng nhiều lần trong 1 ngày mà không lo bị bào mỏng da như những nguyên liệu khác, bạn có thể thực hiện 2-3 lần mà không hề phải lo lắng cho làn da.