Trẻ hóa da đang là nhu cầu rất lớn trong xã hội, đặc biệt là các chị em đang bước vào độ tuổi lão hóa thì các chị càng quan tâm đến làn da của mình nhiều hơn. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến chị em cách trẻ hóa da bằng than hoạt tính, thân thiện với sức khỏe.

mun-thit-quanh-mat

>>> “MÁCH LẺO” CÁCH TRỊ NẾP NHĂN Ở MẮT SIÊU HIỆU QUẢ

>>> CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN VÙNG MẮT VỚI CÔNG NGHỆ HIFU

trẻ hóa da bằng than hoạt tính

Trẻ hóa da bằng than hoạt tính là bước phát triển mới trong quá trình chăm sóc da dành cho phái đẹp. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả, giúp làn da lấy lại nét xuân thì. Khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ này, sử dụng laser còn có một thấu kính đặc biệt khi phối hợp với mặt nạ than hoạt tính, giúp lấy đi các tế bào chết tích tụ, thải độc tố đồng thời giúp da láng mịn trong lần đầu tiên.

Trẻ hóa da bằng than hoạt tính

Trẻ hóa da bằng than hoạt tính là sự kết hợp giữa than hoạt tính – một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900-1000 độ C ở môi trường yếm khí và tia laser. Sự phối hợp này tạo thành “thần dược” giúp làn da của các eva hồi phục, trẻ trung và đầy sức sống.

Hoạt động của trẻ hóa da bằng than hoạt tính

quy trình trẻ hóa da bằng than hoạt tính

 

Khi sử dụng than hoạt tính để làm trẻ hóa da, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng tia laser với bước sóng 1064nm và 532 nm loại bỏ các hắc tố trong tế bào da một cách nhanh chóng và hiệu quả, thanh lọc các độc tố. Đồng thời tia laser có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giúp xóa đi các nếp nhăn trên khuôn mặt, tăng cường tuần hòa, đưa sâu dưỡng chất vào màng tế bào da, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Trẻ hóa da bằng than hoạt tính mang lại vẻ thanh xuân tinh quái trên khuôn mặt mỗi người