Trẻ hóa da không đơn giản là chỉ cần chăm sóc tác động bên ngoài da mà cần có sự chăm sóc từ bên trong cơ thể bằng những nhóm thực phẩm kéo dài tuổi thanh xuân cho bạn. Cùng chúng tôi điểm qua một số nhóm thực phẩm chống lão hóa da nhé!

tri-gian-mao-mach

Nhóm 1: Vitamin E

viatamin e trẻ hóa da

Củ cải: Loại rau xanh này bổ sung dưỡng chất cơ thể của bạn với một số vitamin thiết yếu, trong đó có vitamin E. Củ cải cung cấp khoảng 17% của giá trị vitamin E hàng ngày của bạn.

Hạt dẻ: Hạt dẻ chứa Vitamin E và rất nhiều dinh dưỡng tuyệt vời khác. Thêm một ounce (~28 gram) hạt dẻ trong chế độ ăn sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn, có thể dùng chúng với dạng hạt thô

Một số loại thực phẩm khác: đu đủ, bơ quả, dầu thực vật…

Nhóm 2: rau xanh

rau xanh trẻ hóa da

Rau dền: các chị nên sử dụng nhiều rau dền, bỏi vì rau dền chống lão hóa da rất tốt, các bạn có thể chế biến rau dền thành nhiều món ăn khác nhau để dễ ăn hơn

Cải xanh: Bông cải xanh (súp lơ xanh) được gọi là thực phẩm giải độc tốt nhất và cũng là loại thực phẩm chống lão hóa tốt nhất giữ lại tuổi thạnh xuân cho bạn.

Một số loại rau khác: rau sà lách, rau ngót, rau muống….

Nhóm 3: hoa quả

trái cây trẻ hóa da

Đu đủ là một nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt trong những nguồn Vitamin E. Mặc dù nó thường được biết đến là trái cây giàu vitamin C, một quả đu đủ tươi có thể đáp ứng 17% yêu cầu Vitamin E hàng ngày của bạn. Bạn có thể làm sinh tố trái cây từ đu đủ để cung cấp vitamin E, C lành mạnh.

Thanh long: thanh long rất mát và giải nhiệt rất tốt, bạn không nên bỏ qua loại quả này nếu như muốn kéo dài tuổi trẻ.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao