Vừa làm đẹp và vừa tiết kiệm kinh tế luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều chị em tìm kiếm và chọn lựa, đáp ứng những tiêu chí đó chúng tôi đã tìm ra những công thức trẻ hóa da tại nhà rẻ tiền nhưng hiệu quả lại vô cùng cao.

triseo-ro

Đậu nành

trẻ hóa da 1

Như các bạn đã biết đó, đậu nành giúp các hoocmon giới tính nữ phát triển tốt hơn do vậy chúng sẽ là nguyên liệu rẻ tiền đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu

>>> Spa uy tín

Các chị em nên xay nhuyễn hạt đậu nành chế biết thành sữa để uống mỗi ngày để bổ sung trực tiếp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hoặc bạn có thể xay nhuyễn hạt đậu tương để đắp mặt nạ, nhưng để đắp mặt nạ bằng đậu tương thì các bạn nên ủ men rồi mới sử dụng nhé!

Mật ong

trẻ hóa da 2

Các chị em có biết chỉ cần hòa loãng mật ong với nước ấm uống mỗi ngày cũng có thể trẻ hóa da hay chưa? Nếu chưa thì chị nên thực hiện ngay luôn hôm nay nhé!

Đắp mặt nạ bằng mật ong sẽ là công thức không thể thiếu, bởi vì mật ong giúp trẻ hóa da trực tiếp nên các bạn cũng nên thoa trực tiếp mật ong lên da mặt trong khoảng 20 phút thì lại da bằng khăn ẩm. Thực hiện vào buổi tối để hạn chế bụi bám lên da các bạn nhé!

Tinh dầu tự nhiên

trẻ hóa da 3

Với mỗi loại tinh dầu tự nhiên lại có công dụng dưỡng da khác nhau, tuy nhiên bất cứ tinh dầu tự nhiên nào cũng để giúp các tế bào biểu bì phát triển tốt hơn, liên tục sản sinh tế bào mới.

Vậy nên các chị em nên sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên để dưỡng da hàng ngày.

>>> Kem xóa nếp nhăn