Đã có rất nhiều chị em chia sẻ bí quyết làm đẹp và trẻ hóa da từ sữa chua không đường mỗi ngày, nếu như các bạn quan tâm đến lão hóa da và tìm cách để ngăn ngừa lão hóa thì có thể tham khảo một vài công thức trẻ hóa như sau nhé!

1.Sữa chua nguyên chất

bí quyết làm đẹp 1

Sữa chua nguyên chất được lên men tự nhiên từ sữa tươi của bò, do vậy chúng là nguyên liệu sạch được con người tận dụng tạo ra các lợi khuẩn kích thích hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên đối với làn da thì sữa chua lại có công dụng trẻ hóa đến đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp sữa chua thật mỏng trên da và đợi cho chúng khô lại thì bạn vệ sinh lại bằng nước cho sạch da nhé!

2.Sữa chua + mật ong

bí quyết làm đẹp 2

2 nguyên liệu đều có công dụng trẻ hóa cao này khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra công thức đặc biệt nhất đánh bay mọi nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt của bạn, các bạn thực hiện theo hướng dẫn từ spa làm đẹp như sau:

Trộn mật ong và sữa chua theo tỷ lệ 1:1, trộn cho chúng thật đều là đắp lên da mặt. Các bạn tận hưởng sự thoải mái trong 20 phút rồi vệ sinh lại da mặt nhé! Thực hiện đơn giản, không hề thách thức người làm đúng không nào?

3.Sữa chua + cà chua

bí quyết làm đẹp 3

Cà chua có công dụng dưỡng trắng, kết hợp sữa chua làm căng da mặt thì mọi người sẽ có được 2 công dụng song song cùng 1 lúc đó chính là dưỡng trắng da và trẻ hóa da.

Dùng nước ép cà chua trộn với 2 thìa sữa chua và trộn cho chúng đều lại với nhau, đắp lên da mặt trong 20-30 phút thì mới vệ sinh lại bằng nước.

>>> Bấm huyệt chống nhăn da