Phi Thanh Vân là nghệ sĩ đã qua tuổi 30, tuy nhiên khi nhìn vào cô thì không ai nghĩ đã hơn 30 đúng không? Bí quyết gì khiến Phi Thanh Vân có được làn da mê hồn như vậy? các bạn có muốn học hỏi kinh nghiệm của cô ấy không?

tri-seo-lom

Trẻ hóa da với kem nhau thai cừu

trẻ hóa da 1

Chính Phi Thanh Vân đã chia sẻ trên cộng đồng mạng rằng, nhờ cô sử dụng kem nhau thai cừu thường xuyên nên làn da của cô mới được như vậy. Dù đã bước qua tuổi 30 những dấu hiệu nếp nhăn vẫn chưa hề xuất hiện.

Các bạn cũng nên thử trải nghiệm trẻ hóa da với nhau thai cừu xem hiệu quả đến đâu nhé!

Đi du lịch và vui chơi

trẻ hóa da 2

Dù công việc rất mệt mỏi và đặc biệt là mới sinh em bé xong, do vậy mà cô nàng này căng thằng khá nhiều. Phi Thanh Vân để giải tỏa căng thẳng và lấy lại tinh thần thoải mái cô thường đi du lịch, vui chơi để cơ thể thoái mái thì làn da cũng sẽ đẹp hơn

Nếu thường xuyên căng thẳng thì da lão hóa rất nhanh, và rất khó để xóa nếp nhăn đó là những gì mà cô chia sẻ.

Vệ sinh da mặt

trẻ hóa da 3

Phi Thanh Vân có chia sẻ rằng, cô luôn muốn để mặt mộc cho thoái mái, do vậy mà khi đi diễn về cô thường loại bỏ ngay lớp trang điểm dày trên da, không để chúng quá lâu trên gương mặt. Vì càng để lâu da mặt sẽ bị bít tắc lỗ chân lông và gây nên mụn.

Nên vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ và khi ở nhà các bạn cũng hạn chế việc trang điểm thôi nhé! Mà thay vào đó là sử dụng các loại kem dưỡng da như theo hướng dẫn tại các spa làm đẹp tư vấn