Ai cũng muốn níu kéo tuổi thanh xuân của mình với bao mơ ước, để thực hiện được điều ước đó thành công thì bạn phải là người biết cách chăm sóc da hàng ngày để luôn giữ được vẻ đẹp tươi tắn nhất. Một vẻ đẹp không có tuổi.

tri-ran-da

1.Uống nước đầy đủ

uống nước

Nước được cho là biện pháp chăm sóc da đơn giản nhất và rẻ nhất để có được làn da sáng mịn tại nhà. Đơn giản là bạn cần 8 -10 ly nước mỗi ngày cho da ngậm đủ nước để ngăn ngừa khô da và các nếp nhăn. Ngoài ra bạn nên rửa mặt và cổ ít nhất 2-3 lần một ngày đảm bảo cho lỗ chân lông sạch sẽ để giữ làn da mịn màng và trẻ hóa.

2.Mặt nạ sữa chua

sữa chua

Mặt nạ sữa chua có tác dụng với rất nhiều lứa tuổi khác nhau, giữ cho cơ thể khỏe mạnh và làn da sáng mịn và đặc biệt là có tác dụng là sạch lỗ chân lông ngăn ngừa mụn, trứng cá, trẻ hóa làn da.

Trộn đều hỗn hợp sữa chua với mật ong và nước cốt chanh và thoa hỗn hợp lên mặt 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. 2 lần trên tuần sẽ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh.

3.Dưỡng ẩm

dưỡng ẩm

Ngăn ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa trị, ngay từ bây giờ, khi da chưa xuất hiện các đốm nâu xạm hay tàn nhang đáng ghét, bạn hãy chú trọng hơn vào việc dưỡng da. Cách duy nhất là dùng kem dưỡng ẩm chất lượng cao vào mỗi sáng và tối. Mỗi tuần hãy đắp thêm mặt nạ dưỡng ẩm để làm dịu da và làm da tươi tắn hơn.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả