Lão hóa da đôi khi mang đến cho chúng ta những phiền muội không mong muốn, có nhiều chị em than thở về điều này, khi chưa đến 30 tuổi mà nếp nhăn đã xuất hiện. Các bạn cùng lắng nghe tâm sự của một người bạn gái dưới đây nhé!

lão hóa da 1

Không ai muốn bị lão hóa da sớm trước tuổi 30 hết, và tôi cũng luôn mong muốn và mơ ước như vậy. Nhưng dường như, điều may mắn đó lại không đến với tôi… đôi lúc soi mình trong gương tôi thấy nỗi thất vọng buồn tủi dâng lên đến đỉnh điểm, tôi không thể tin khi mới chỉ có 25 tuổi là nếp nhăn đã xuất hiện khá nhiều.

Dùng đủ mọi loại kem mà da tôi vẫn không có dấu hiện thay đổi, mà chúng vẫn như vậy, tôi rơi vào sự tuyệt vọng. Không biết mọi người sẽ nhìn tôi ra sao? Có thương hại tôi hay lại kỳ thị tôi? Và đến giờ tôi vẫn chưa được một tấm chồng. Nhìn vào bên ngoài có ai tin tôi 25 tuổi đâu cơ chứ? Họ nghĩ tôi đã phải gần 40 rồi, đau đớn và vậy gạt bỏ những dèm pha thi phi tôi vẫn sống và làm việc hết mình.

lão hóa da 2

>>> Chữa nếp nhăn  ở mặt

Muốn tạo ra một niềm vui nhỏ nhỏ cho bản thân mỗi khi ra ngoài, thì tôi lại bắt đầu sợ và e ngại họ nhìn tôi với ánh mắt không bình thường. Tôi rất sợ phải đối mặt với câu hỏi, “thế! cô đã bao nhiêu tuổi rồi?”, đâu có dám trả lời sự thật về tuổi của mình cho họ biết, Mà tôi chỉ nói dối là đã hơn 30 rồi.

Tôi không biết làm cách nào để gạt bỏ đi nỗi mặc cảm này, là người phụ nữ ai cũng muốn mình trẻ đẹp, còn tôi thì không có được điều đó!

Bạn gái à! chúng tôi hiểu nỗi buồn của bạn đang phải trải qua, bạn có thể đến các spa làm đẹp để được tư vấn điều trị nhé!

tri-seo-loi