Trẻ hóa da bằng tự nhiên đã không còn quá mới lạ đối với mọi người, tuy nhiên thực hiện từng bước một đúng quy trình thì liệu rằng bạn đã biết đến điều đó hay chưa? Nếu như không biết đến quy trình này thì dù bạn có cố gằng trẻ hóa da bằng cách nào đi chăng nữa cũng rất khó để thành công

triseo-ro

Bước 1: vệ sinh da

trẻ hóa da 1

Vệ sinh da là bước thực hiện rất quan trọng , là bước đầu tiên không cho phép bạn bỏ qua! Vệ sinh da là để gạt bỏ bụi bẩn bám trên da và loại bỏ tế bào chết giúp lỗ chân lông thêm khô thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thụ dưỡng chất từ mặt nạ trẻ hóa da

Khi vệ sinh da thì cần sử dụng những loại em phù hợp với da mặt hoặc xông hơi bằng tinh dầu thì càng tốt. Đó là cách làm phổ biến tại các spa uy tín.

Bước 2: làm khô da sau khi vệ sinh

trẻ hóa da 2

Làm khô da mặt phải bằng khăn ấm còn ẩm để thấm nước, chứ không được dùng khăn khô hay khăn quá ướt. Phải là khăn sạch để hạn chế vi khuẩn từ khăn sang da mặt, sẽ dễ gây nên tình trạng viêm da không mong muốn.

Bước 3: đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ trẻ hóa da bằng tự nhiên thì phải chọ nguyên liệu sạch và thực hiện khi chúng còn tươi thì dưỡng chất có trong nguyên liệu mới thực sự đem lại hiệu quả. Thời gian đắp mặt nạ cần từ 30 phút trở nên để dưỡng chất kịp thẩm thấu, thực hiện đều hàng ngày sẽ chống nhăn da mặt tốt nhất cho bạn.

trẻ hóa da 3

Bước 4: làm sạch da

Sau khi đắp mặt nạ trẻ hóa da thì bạn cần làm sạch da lại một lần nữa bằng nước lạnh để se khít lỗ chân tốt nhất.