Để níu kéo tuổi thanh xuân của mình nhiều chị em đã không ngần ngại chi trả một khoản kinh tế không hề nhỏ để phục vụ quá trình làm đẹp của bản thân. Ngày nay khi công nghệ hiện đại phát triển thì chị em thường sử dụng những phương pháp trẻ hóa da nào phổ biến nhất?

lam-cang-min-da-mat

>>> Cách điều trị nếp nhăn quanh vùng mắt bằng chuối

Tiêm chất botox

tiêm botox trẻ hóa da

Đây được coi là phương pháp phổ biến nhất trong việc trẻ hóa làn da với công dụng xóa đi những nếp nhăn ở cánh mũi, má, chân mày, khóe miệng, khóe mắt qua đường tiêm trực tiếp vào da. Cách này có tác dụng nhanh chóng và không hề phải sử dụng dao kéo. Sau khi tiêm vào da, bạn sẽ gần như cảm nhận được sự thay đổi rõ nét nhất trên khuôn mặt mình.

Công nghệ căng da trẻ hóa

căng da mặt để trẻ hóa

Khác với biện pháp căng da bằng phẫu thuật truyền thống như trước đây, công nghệ căng da ngày nay lại được cải tiến hiện đại hơn với cách làm nhanh gọn mà không phải đau đớn cho là da con người. Người ta thực hiện với các bước sóng tần số ở mức 1,5 đến 3 KHZ để kích thích sự tái sinh, sinh sản của các tế bào mới bên trong da và sợi collage bên dưới da, từ đó khiến làn da giảm nhăn hiệu quả.

Sóng siêu âm

trẻ hóa da bằng sóng siêu âm

Đây là biện pháp trẻ hóa da mới nhất, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, tác động sâu đến lớp cơ mặt, giúp kích thích tổng hợp collagen mới dưới lớp biểu bì. Mang đến cho bạn làn da săn chắc, xóa nhăn và lấy lại nét trẻ trung như trước trên khuôn mặt. phương pháp này có ưu điểm lớn là không không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện điều trị.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da hiệu quả