Đừng để rau mùi khiến bạn trở nên tự ti khi đứng trước mọi người và xuất hiện tại các đám đông, mùi cơ thể không ai mong muốn vậy nên bạn cần chú ý chăm sóc bản thân mình hàng ngày thật sạch sẽ vừa để ngăn ngừa mùi cơ thể vừa để giảm thiểu mùi cơ thể phát ra.

mun-thit-quanh-mat

>>> ĂN GÌ CHỐNG NHĂN DA NHANH NHẤT CHO PHÁI ĐẸP?

>>> TÌM KIẾM 4 MẸO CHỐNG NHĂN DA MẶT “ĐỈNH” NHẤT

1.Tắm rửa thường xuyên để ngăn ngừa mùi hôi nách

tắm rửa thường xuyên

Khi tắm sẽ rửa sạch những chất bài tiết mùi hôi sẽ bị loại bỏ theo dòng nước tắm. Không nên chà xát mạnh vào vùng nách, chỉ cần lau nhẹ nhàng để loại bỏ vi khuẩn, mồ hôi và chất bã nhờn dưới vùng nách là được.

2.Sử dụng xà bông tắm.

Xà bông tắm kháng khuẩn sẽ giảm số lượng các vi khuẩn gây mùi. Nước ấm sẽ giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi một cách đơn giản nhất. Vì vậy, các bạn nên tắm thường với xà bông thơm.

dùng xà bông tắm

3.Không nên dùng nhíp nhổ lông nách

Không nên sử dụng nhíp để nhổ lông nách, mà bạn nên sử dụng dao cạo là tốt nhất, nếu sử dụng nhíp thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông giãn to và vùng nách trở nên thâm đen do bị tổn thương.

4.Lựa chọn trang phục phù hợp

Các bạn nên lựa chọn các loại vải làm bằng chất liệu khô thoáng, nhẹ, thấm hút mồ hôi như cotton để giúp cơ thể khô thoáng, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái.

lựa chọn trang phục phù hợp

Bạn không nên mặc những bộ đồ từ sợi tổng hợp hay phi bóng vì những chất liệu vải này không thấm mồ hôi mà nó còn khuếch tán mùi cơ thể của bạn mạnh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng không nên mặc các loại quần áo bó sát người, cản trở việc bài tiết mồ hôi khiến cơ thể bốc mùi.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa hiệu quả cao