Độ tuổi 30 cũng là lúc cơ thể bạn phải đối diện với nhiều vấn đề về lão hóa da, mật ong sẽ là thần dược giúp bạn kéo lại tuổi thanh xuân của mình tốt nhất. Mời các bạn khám phá những bí quyết sau đây được thực hiện từ nguyên liệu mật ong thiên nhiên.

tri-seo-loi

Không phải ai cũng biết cách thực hiện trẻ hóa da với mật ong hiệu quả tại nhà, nhiều người chỉ thoa lên bề mặt da thì chúng chẳng có tác dụng gì nhiều. Mà cần kết hợp thêm những yếu tố khác để làm tăng hiệu quả hấp thụ dưỡng chất cho da.

Giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt nhất

trẻ hóa da 1

-Trước khi thực hiện đắp mặt nạ với mật ong thì mọi người  cần vệ sinh da mặt để loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết giúp da khô thoáng.

-Mát xa da mặt trước khi thực hiện đắp mặt nạ là vô cùng quan trọng, giúp các tế bào da và hệ tuần hoàn của mạch máu được lưu thông tốt hơn.

Thời gian đắp mặt nạ

trẻ hóa da 2

>>> Kem dưỡng da chống nhăn vùng mắt

Thời gian đắp nạ sẽ quyết định đến hiệu quả sau khi thực hiện, nếu như bạn đắp mặt với thời gian quá ngắn thì bề mặt da không kịp hấp thụ dưỡng chất, còn để quá lâu sẽ khiến da bít tắt khó hô hấp, do vậy mà cần thực hiện trong khoảng 20-30 phút là tốt nhất mọi người nhé!

Nên đắp mặt vào buổi tối sau khi bạn dã thực hiện xong các công việc trong 1 ngày.

Cách kết hợp nguyên liệu tự nhiên với mật ong

trẻ hóa da 3

Ngoài mật ong nguyên chất thì các bạn có thể kết hợp thêm với sữa tươi hay các tinh dầu tự nhiên để giúp da hấp thụ dưỡng chất nhiều hơn, hoặc đến các spa chăm sóc da để được tư vấn tốt nhất.