Đu đủ chín là nguyên liệu được sử dụng để làm đẹp khá phổ biến bởi vì chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt là Vitamin A. với nhu cầu trẻ hóa da ngày càng lớn thì đu đủ là nguyên liệu năng trong danh sách hàng đầu tìm kiếm của mọi người.

triseo-ro

Mọi người thường lo lắng không dám sử dụng đu đủ để làm đẹp bởi sợ nhựa đu đủ bám lên da, tuy nhiên điều này là không đúng, đu đủ chín chứa nhựa không nhiều, mà phần thịt đu đủ lại không chứa nhựa khi chín mà chỉ ở lớp vỏ bên ngoài mà thôi. Do vậy mà chỉ cần loại bỏ lớp vỏ thì sẽ không còn gì phải lo ngại nữa rồi.

trẻ hóa da 1

>>> Viện chăm sóc da

Đu đủ + lòng trắng trứng

Các bạn dằm nhuyễn đu đủ chín sau đó trộn lòng trắng trứng gà vào đánh cho thật đều và bông bọt lên, dùng thìa nhựa mềm lấy hỗn hợp đắp lên da mặt. Thực hiện trong 30 phút bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ nét nhất.

Đu đủ chín + mật ong

trẻ hóa da 2

Cách làm này thực hiện vào buổi tối sẽ có hiệu quả dưỡng ẩm và căng da mặt rất tốt!

Sử dụng đu đủ chín dằm cho nhuyễn lại sau đó trộn thêm 1 thìa mật ong tự nhiên nguyên chất và đắp lên da mặt. Sau khi thực hiện được 20 phút thì bạn sẽ thấy da mặt mềm mại hơn, trơn láng hơn, không còn cách làm đẹp nào rẻ tiền hơn nữa đâu nhé!

Đu đủ nguyên chất

trẻ hóa da 3

Nếu như bạn ngại sự kết hợp giữa các nguyên liệu lại với nhau thì chỉ cần dùng đu đủ nguyên chất dằm nhuyễn thoa lên da mặt trong 30-40 phút và rửa mặt lại bằng nước ấm.

>>> Thuốc chống nhăn da