Nỗi lo thường trực của chị em khi bước vào độ tuổi 30 đó chính là lão hóa da nhanh chóng. Làm sao để có thể ngăn cản được quá trình lão hóa da một cách lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn cho da? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công thức trẻ hóa da tại nhà an toàn cho sức khỏe nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> Bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả từ những thứ bỏ đi

Bia không chỉ để uống mà bia còn được biết đến là một nguyên liệu làm đẹp da và tóc trên cả tuyệt vời đó nhé!. Khi bia được kết hợp với các thành phần khác thì tác dụng làm đẹp của nó phát huy một cách tối đa, hỗn hợp mặt nạ trẻ hóa từ bia sẽ cho bạn kết quả như  bạn từng mơ ước.

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị như sau:

bia trẻ hóa da hiệu quả

– 50ml bia

– 1 thìa sữa chua

– 1 lòng trắng trứng gà

– 1 thìa mật ong

– 1 thìa dầu ô liu hoặc dầu dừa đều được

Thực hiện tạo công thức trẻ hóa da từ bia:

Cách thực hiện công thức trẻ hóa này khá đơn giản, không hề làm khó bạn một chút nào cả, các bạn bắt đầu thực hiện với mình nhé!

bia đẹp da

Đầu tiên, bạn trộn các nguyên liệu gồm: bia, sữa chua và lòng trắng trứng đều lại với nhau. Đánh đều thành hỗn hợp bằng thìa sao thật nhuyễn lại, để nguyên liệu được thấm đều lên da hơn.

Tiếp theo, bạn cho vào hỗn hợp trên thêm 1 thìa mật ong nguyên chất và dầu ô liu (hoặc dầu dừa). Trộn đều lại lần nữa sao cho hỗn hợp nhuyễn mịn lại hoàn toàn.

Sau cùng, bạn chỉ cần bôi hỗn hợp trên lên da và đợi trong khoảng thời gian 15 phút thì dùng khăn ẩm lau nhẹ và rửa lại bằng nước mát cho da được săn chắc hơn.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da