Có nhiều người nói rằng lão hóa da là yếu tốt tất nhiên và sẽ không thể ngăn cản được quá trình đó! Tuy nhiên điều này là không đúng, chúng ta không thể ngăn tuổi già những có thể kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da của mình thêm tươi trẻ bằng nguyên liệu tự nhiên

mun-thit-quanh-mat

>>> “GIẬT MÌNH” VỚI CÁCH CHỐNG NHĂN DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU

>>> 4 LOẠI MẶT NẠ XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Mặt nạ bơ

mặt nạ bơ trẻ hóa da

Mặt nạ được coi là là nguyên liệu trẻ hóa da hiệu quả nhất mà chúng mình được biết đến, các dưỡng chất cho trong mơ giúp làn da duy trì đàn hồi và độ ẩm nhất định giúp da luôn căng mịn và hồng hào, kéo dài tuổi trẻ cho da.

Đắp mặt nạ bơ kết hợp với sữa tươi là cách làm phổ biến nhất mà chị em áp dụng mỗi ngày, chỉ cần 1 miếng bơ nhỏ và 1 thìa sữa tươi dằm nát và đắp lên mặt là bạn đã có được 1 làn da như ý muốn ngay lần đầu thực hiện.

Mặt nạ nha đam

mặt nạ nha đam trẻ hóa da

Nha đam nguyên chất chính là cách trẻ hóa da thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, không cần phải kết hợp thêm bất cứ nguyên liệu nào khác vậy nên thực hiện mặt nạ trẻ hóa da bằng nha đam khá đơn giản.

Bạn dùng gel nha đam bôi lên da sau khi đã được làm sạch tạo độ ẩm cho da để lỗ chân lông mở rộng, sau khi bôi đều lên da thì bạn giữ mặt nạ đó khoảng 20 phút thì vệ sinh lại bằng nước sạch ngay sau đó.

Mặt nạ hoa hồng

mặt nạ hoa hồng trẻ hóa da

Sử dụng cánh hoa hồng để trẻ hóa da là cách làm từ thời xa xưa của các vua chúa, chỉ cần vài cánh hoa hồng đem đun sôi và lấy nước đun sôi đó rửa mặt hàng ngày thì da của bạn không những được trẻ hóa mà còn trắng mịn hơn trước.