Trẻ hóa da luôn là chủ đề được các bạn thảo luận và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, luôn là vấn đề nóng tại các công sở có nhiều nữ giới. Mọi người truyền tai nhau những bí quyết rất hay là độc đáo và chúng tôi đã tổng hợp được 3 cách hiệu quả nhất.

triseo-ro

Trẻ hóa da bằng căng chỉ

trẻ hóa da 1

Phương pháp trẻ hóa da này đang được chị em áp dụng khá nhiều bởi chi phi không cao mà hiệu quả kéo dài trong nhiều năm liền.

Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ siêu nhỏ cấy ghép dưới tế bào da mặt, keo căng da từ các phía, xóa nếp nhăn rất nhanh, an toàn cho sức khỏe nên đây là phương pháp có thể nói được xếp hàng hàng đầu trong bảng danh sách trẻ hóa da được nhiều người tin dùng.

Trẻ hóa da bằng collagen

trẻ hóa da 2

>>> Địa chỉ spa

Đây là phương pháp thú hai được rất nhiều chị em tìm đến, từ sản phẩm có chứa chất collagen đến các ống tinh chất được bơm trực tiếp vào da.

Trẻ hóa bằng dưỡng chất tuy không mới, nhưng chất collagen lại trở nên rất “hot” bời vì chúng được công bố trong các nghiên cứu khoa học, khiến mọi người “sôi sục” mua ngay cho mình một sản phẩm chứa collagen.

Trẻ hóa da bằng đắp mặt nạ vàng

trẻ hóa da 3

 

>>> Giảm nếp nhăn vùng mắt

Đắp mặt nạ vàng đang là nhu cầu làm đẹp của giới thượng lưu, sự đắt đỏ của chúng không là vấn đề bởi vì tác dụng trẻ hóa da của chúng thật tuyệt vời. Chúng giúp sắc tố dưới da trở nên đều màu hơn, hạn chế nếp nhăn hình thành. Se khít lỗ chân lông tốt nhất, do vậy mà xu hướng đắp mặt nạ này đang được nhiều người tìm đến.