Nhu cầu làm đẹp của chị em là vô cùng lớn, đặc biệt là kéo dài tuổi trẻ, tuổi thanh xuân thì là niềm ao ước của bất cứ ai đều muốn sở hữu. Để giúp chị em có nhiều lựa chọn hơn trong phương thức trẻ hóa da thì chị em tham khảo bài viết dưới đây nhé!

tri-seo-tham

>>> “MÁCH LẺO” CÁCH TRỊ NẾP NHĂN Ở MẮT SIÊU HIỆU QUẢ

>>> CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN VÙNG MẮT VỚI CÔNG NGHỆ HIFU

Phương pháp tự nhiên

trẻ hóa da bằng tự nhiên

Bạn có thể áp dụng phương pháp tự nhiên vào thực hiện trẻ hóa da hàng ngày bằng các nguyên liệu tự nhiên như bơ, chanh, nha đam…. Hay có thể các tinh dầu chiết xuất tự nhiên như: tinh dầu sả, tinh dầu bưởi…. để giúp dưỡng da va vệ sinh da tốt nhất.

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ vàng

Các sợi chỉ vàng nguyên chất với bề dày 0,1mm được cấy vào bên dưới lớp da theo hình mạng lưới tại các vùng cần điều trị. Điều này sẽ dẫn đến phản ứng tự nhiên của cơ thể, kích thích vùng da tăng sinh collagen và elastin bám vào mạng lưới chỉ vàng, tạo thành một liên kết chặt chẽ giúp nâng đỡ toàn bộ mô cơ

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU

trẻ hóa bằng công nghệ

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

Phương pháp trẻ hóa da bằng Thermage

Thermage sẽ làm mất các nếp nhăn, khắc phục tình trạng chảy xệ, giúp người trị liệu trẻ ra từ 5-10 tuổi, dành cho cả phái nam và nữ.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao