Nếp nhăn đuôi mắt khiến chị em trông già đi rất nhanh, đó cũng là dấu hiệu đầu tiên báo hiệu tuổi lão hóa rồi đó! Làm thế nào để níu kéo tuổi thanh xuân của mình, tôi cùng các chị sẽ khám phá những độc chiêu trẻ hoa da cho đuôi mắt nhé!

tri-ran-da

Xóa nhăn bằng lòng trắng trứng 

lòng trắng trứng

Nguyên liệu: 1 lòng trắng trứng, Nửa quả chanh, 1 thìa dầu olive, 1/4 thìa muối biển

Thực hiện:

Ép chanh lấy nước rồi trộn đều cùng lòng trắng trứng, dầu olive và muối biển. Sau khi hỗn hợp đã sánh, dùng tay hoặc chổi quét mặt nạ bôi đều hỗn hợp lên da quanh mắt, lưu lại trong 15 phút rồi rửa sạch với nước Bạn nên áp dụng mặt nạ này 2 lần/tuần để việc loại bỏ nếp nhăn quanh mắt đạt hiệu quả cao nhất.

Nước ép dứa

dứa

Một phương pháp hiệu quả khác để giúp xóa nếp nhăn vùng da quanh mắt chính là nước ép dứa. Chỉ bằng một hành động đơn giản: Dùng bông gòn thấm nước ép dứa và thoa lên vùng da quanh mắt.  Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ rằng, việc thoa axit alpha hyroxy có trong nước dứa sẽ giúp làm giảm việc xuất hiện các nếp nhăn khá đáng kể.

Sữa tươi

sữa tươi

Công dụng làm mềm, mướt da của sữa tươi hẳn là phái đẹp nào cũng rõ. Chính vì thế sữa tươi cũng có khả năng xóa nếp nhăn quanh mắt rất hiệu quả, Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm sữa tươi rồi lau nhẹ lên vùng da quanh mắt trong vòng 10-15 phút trước khi đi ngủ, chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mà sữa tươi mang tới cho vẻ ngoài của bạn.

>>> Trẻ hóa hiệu quả cao