Tuổi tác hằn sâu lên đôi mắt, đặc biệt những là những nếp nhăn khó mà che dấu khi bước vào tuổi lão hóa. Để ấn dấu tuổi thật của các mẹ thì cần phải loại bỏ nếp nhăn quanh đuôi mắt để giữ lại vẻ trẻ trung, dịu dàng mà không kém phần thu hút.

tri-gian-mao-mach

>>> CĂNG DA MẶT VÀO MÙA ĐÔNG HIỆU QUẢ CHO DA NHẠY CẢM

Giảm nhăn da bằng uống nước

uống nước trẻ hóa da

Moi người vẫn cho rằng khi cơ thể có cảm giác khát nước thì mới bở sung nước cho cơ thể, điều này hoàn toàn trái với khoa học. cho dù cơ thể không khát nước thì việc bổ sung nước vẫn cần phải được thực hiện, bời vì cơ thể con người 70% là nước.

Các mẹ nhớ nhé! Bổ sung nước hàng ngày từ 2 lít nước trở nên để cho da luôn căng mịn từ đó mà nếp nhăn quanh đuôi mắt cũng sẽ biến mất trên da nhanh chóng. Ngoài nước lọc tinh khiết thì bổ sung thêm sinh tố trái cây là điều không thể thiếu.

Giảm nhăn đuôi mắt bằng massga

massga đuôi mắt

Các mẹ nên thực hiện massga đuôi mắt hàng ngày để lưu thông máu khu vực này tốt hơn, massga đuôi mắt theo hướng từ trong ra ngoài và hướng lên cao để kéo căng da đuôi mắt, giảm nhăn.

Thực hiện vào bất cứ thời gian nào trong ngày, những lúc rảnh rỗi thì các mẹ cũng thực hiện  luôn nhé! Tuy nhiên cần giữ vẹ sinh tay thật sạch rồi mới thực hiện massga.

Kem chống nhăn

kem chống nhăn

Thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp giảm và ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn, vậy nên các mẹ chỉ cần lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp chiết xuất tự nhiên để bôi lên da hàng ngày để loại bỏ nếp nhăn đuôi mắt lâu dài.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao