Hoa hậu Việt Nam khi xuất hiện trước công chúng họ luôn tạo ra sự thu hút đến kỳ lạ, có lẽ vì một phần lý do tuổi tác cũng không phải nhỏ nhưng vẻ đẹp của họ đặc biệt là làn da thì không hề có dấu hiệu của lão hóa. Họ có bí quyết gì vậy?

tri-seo-lom

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày

trẻ hóa da 1

Sự thông minh lanh lợi của các hoa hậu sẽ không bao giờ cho phép mình được tăng cân quá đà hay giảm cân quá mức mà họ giữ sự cân đối nhờ chế độ dinh dưỡng hàng ngày, vừa giúp trẻ hóa da lại tốt cho sức khỏe.

Hoa hậu Thu Thảo có chia sẻ với chúng tôi rằng, cô không bao giờ ép cân quá mức mà cô luôn cân bằng giữ nhóm dinh dưỡng hàng ngày như: tinh bột, tinh bột chất đạm, đường, đặc biệt là bổ sung rau xanh và hoa quả tươi vào mỗi ngày.

trẻ hóa da 2

Không quên uống đủ 2 lít nước và bổ sung thêm những ly nước ép hoa quả không đường.

>>> Cách chống nhăn da mặt

Vận động hàng ngày

Không thể chỉ có dựa vào ăn uống là có thể làm đẹp mà vận động hàng ngày cũng cần phải có khoa học và theo đúng quy trình.

trẻ hóa da 3

Vào khoảng thời gian rảnh trong ngày thì hầu như các hoa hậu luôn ở phòng tập để lây lại vóc da, giúp ích cho sức khỏe, chống lại sự lão hóa bằng các bài tập đơn giản như: cơ bụng, bắp tay, bắp chân. Nếu không có thời gian để đi đến các lớp tập thì họ lại chọn cho mình bài tập chạy vòng quanh nhà hay tại chỗ trong khoảng 20-30 phút/ngày. Hoặc đến các spa làm đẹp để được chăm sóc tốt hơn.