Bước vào độ tuổi 30 chị em cần chú ý đến nhan sắc của mình nhiều hơn, bởi vì dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nám, khô da… bắt đầu hình thành nhiều hơn. Làm thế nào để ngăn cản chúng? Có một cách để giúp chị em tìm lại làn da mịn màng như trước đó chính là nha đam tươi.

tri-seo-tham

Nha đam và nước hoa hồng

làm đẹp với nha đam 1

>>> TRẺ HÓA DA NHANH NHẤT HÀNG NGÀY TỪ TRÁI ĐU ĐỦ CHÍN

Da nhẹ cảm thì chị em nên áp dụng công thức này nhé! Trộn 1 nha đam đã xay nhuyễn với 4-5 giọt tinh chất hoa hồng và thoa đều lên da, công thức này giúp da mềm mại hơn và duy trì căng mịn hạn chế nếp nhăn hình thành.

Áp dụng thực hiện hàng ngày là cách tốt nhất đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.

Nha đam và mật ong

làm đẹp với nha đam 2

>>> Spa làm đẹp

Nhiều bị em bị tàn nhang hỏi thăm mà không biết xử lý chúng như thế nào cho hiệu quả và an toàn cho da. Sự kếp hợp giữa nha đam và mật ong sẽ giúp các chị đánh bật những sắc tố đen nhanh nhất mà không phải áp dụng thêm bất kỳ phương pháp hay sản phẩm nào hỗ trợ.

Thực hiện 3 lần/tuần cách một khoảng thời gian cho thật đều nhé các chị em và nên nhớ thực hiện vào buổi tối là khoảng thời gian tốt nhất và hợp lý nhất cho hiệu quả cao.

Nha đam và sữa tươi

làm đẹp với nha đam 3

Sữa tươi không chỉ để uống để sung vi lượng cho cơ thể mà còn giúp thực hiện quá trình trẻ hóa da khi chúng được kết hợp với sữa tươi nguyên chất.

Trộn sữa tươi và nha đam lại với nhau  va xay cho thật nhuyễn sau đó các bạn thoa lên da cho thật đều, đợi khi nào lớp mặt nạ đó khô lại thì vệ sinh lại bằng nước.