Nhiều bạn thường hỏi, dầu dừa chỉ ngoài tác dụng giữ ẩm cho da thì công dụng nào khác không? Chắc hẳn nhiều bạn muốn biết câu trả lời này đúng không nào? Để chúng mình bất mí điều này với các bạn ngay bây giờ nhé!

trẻ hóa da với dầu dừa 1

Công dụng không thể bỏ qua mà dầu dừa mang đến đó chính là trẻ hóa da, chính nhờ dầu dừa dưỡng ẩm nên mới có tác dụng ngăn chặn nếp nhăn hình thành. Bởi vì khi giữ được độ ẩm cho da, da sẽ không bị mất nước thì bạn không cần phải lo lắng về tình trạng lão hóa da của mình nữa.

tri-seo-lom

Cách trẻ hóa da với dầu dừa

Trẻ hóa da bằng dầu dừa có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên nguyên liệu dầu dừa vẫn là nguyên liệu chính sử dụng nhiều nhất trong các bí mật về công thức sau đây từ các spa uy tín bật mí:

trẻ hóa da với dầu dừa 2

1.Dầu dừa vệ sinh da mặt

Bạn có thể sử dụng dầu dừa để vệ sinh da mặt hàng ngày nhé!. Bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu vào bát nước ấm và sử dungh nước vỗ nhẹ lên da, không được sử dụng nước lạnh vì khiến dầu dừa dễ bị đông cứng lại.

2.Đắp mặt nạ với dầu dừa

-Bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất để thoa lên da mặt vào buổi tối, hoặc vào buổi sáng thức dậy, giữ trong 15-30 phút thì mới vệ sinh lại bằng nước ấm, cách trị nếp nhăn ở mắt bằng cách này sẽ hiệu quả rất nhanh!

trẻ hóa da với dầu dừa 3

-Cách thứ 2: bạn có thể kết hợp dầu dừa với một số nguyên liệu tự nhiên khác như bột trà xnah, bọt nghệ, hay nha đam để tăng thêm nhiều công dụng khác của dầu dừa trong cùng 1 công thức trị liệu.