Lão hóa da là một quá trình tự nhiên của da và không thể tránh khỏi, nếu chúng ta có biện pháp phòng ngừa bằng cách thay đổi thói quen trong cuộc sống thì chúng ta có thể làm chậm lại.

chống lão hóa da 1

Làn da là cơ quan lớn nhất và việc giữ cho da khỏe mạnh thì việc giữ độ ẩm là rất quan trọng. Cải thiện tình trạng của làn da tức là bạn góp phần giúp làm chậm quá trình lão hóa da.

mangbau

Một số điều cần lưu ý giúp chống lão hóa da hiệu quả:
– Cung cấp độ ẩm thường xuyên cho da bằng cách uống đủ nước mỗi ngày, ít nhất 1,5-2 lít nước mỗi ngày.

– Axit béo omega 3 luôn cần thiết cho làn da khỏe mạnh, giữ độ ẩm. Omega 3 thường có trong trong các loại quả như bơ, dầu cá, dầu ô liu hay dầu dừa thô.

– Hạn chế đường thông qua các loại đồ ăn và uống như ngũ cốc, cafe…. Thay vào đó, bạn nen bổ sung từ các loại đường tự nhiên như stevia (cỏ ngọt).

– Trà xanh là thức uống lý tưởng hỗ trờ rất tốt để chăm sóc da. Các catechin có trong trà xanh giúp ngăn ngừa quá trình collagen bị phá vỡ và thúc đảy quá trình đào thải da chết…

chống lão hóa da 1 2

– Sữa chua được xếp vào “sản phẩm đa chức năng” có tác dụng rất tốt cho làn da của bạn. Da đen sạm tối màu là nguyên nhân của sự mất cân bằng trong đường tiêu hóa.Ăn sữa chua mỗi ngày khoảng 2-3 hộp sẽ là cách tốt nhất để chăm sóc da từ bên trong.

Để có thể biết thêm về các phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất hiện nay bạn nên đến thẩm mỹ viện Dr Spiller Skin Lab để được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, với đội ngũ ý bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, bạn có thể đặt trọng niềm tin.