Trẻ hóa da từ các loại hạt như: hạnh nhân, lạc, vừng, gấc… đã không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Bởi trong các loại tự nhiên đều chứa dưỡng chất đặc biệt để giúp da nhanh chóng trẻ hóa, xóa nếp nhăn hình thành trên da.

tri-seo-lom

1.Hạt gấc

trẻ hóa da 1

Hạt gấc có chứa tinh dầu, không những tốt cho da trong trẻ hóa ngăn cản lão hóa, mà hạt gấc còn là vị thuốc tự nhiên có thể chữa một số bệnh nan y

Vì lấy được tinh dầu hạt gấc sẽ yêu cầu kỹ thuật rất cao, do vậy mà các bạn nên mua sản phẩm đã được chiết xuất tinh dầu bán sẵn đê sử dụng sẽ thuận thiện hơn trong việc chăm sóc da hàng ngày.

2.Hạt hạnh nhân

trẻ hóa da 2

Hạnh nhận để sử dụng làm đẹp da rất đa dạng, các  bạn có thể sử dụng bột hạnh nhân đã được tán thành bột hoặc tinh dầu chiết xuất từ hạt này đều có tác dụng như nhau., tham khảo cách dưới đây từ spa làm đẹp nhé!

Bạn có thể dưỡng da mặt hàng tuần khoảng 3 lần với bột hạnh nhân, kết hợp hạnh nhân với sữa tươi sẽ là công thức tuyệt vời để giúp da mịn màng hơn. Bột hạnh nhân giá cả khá cao, do vậy mà các bạn có thể mua hạt về tán thành bột thì giá thành sẽ rẻ hơn.

3.Hạt vừng

trẻ hóa da 3

Hạt vừng có thể trẻ hóa da được ư? Chúng không giúp trực tiếp nhưng chúng giúp gián tiếp qua con đường ăn uống của vbanj hàng ngày.

Bạn nên ăn hạt vừng mỗi ngày thì hạt vừng chứa tinh dầu nhiều vitamin E, hoặc bạn có thể mua và sử dùng dầu vừng bán sẵn để nấu ăn nhé sẽ giúp xóa nếp nhăn hiệu quả!