Có những bí quyết trẻ hóa da không tốn kém thời gian cũng như tiền bạc gia đình của bạn, chỉ vài bước thực hiện đơn giản mỗi ngày thì bạn cũng có thể đẩy lùi nếp nhăn trên mặt đi xa. Những mẹo vặt dưới đây các bạn hãy ghi nhớ thật kỹ nhé!

triseo-ro

1.Rửa mặt

trẻ hóa da 1

Hàng ngày bạn đều phải vệ sinh da mặt đúng không nào? Tuy nhiên sau mỗi lần vệ sinh da mặt thì bạn nên dùng một mẹo nhỏ để trẻ hóa da như sau: vỗ nhẹ nước lạnh lên da cho thật đều và dùng khăn ấm thấm nước cho da khô thoáng.

2.Xông hơi da mặt

trị mụn bọc 2

Khi xông hơi da mặt với nước bạn sẽ thấy rất thoải mái, lỗ chân lông mở rộng và bụi bẩn dễ dàng thoát ra ngoài hơn, hạn chế mụn đầu đen hình thành.

>>> Spa uy tín

Mỗi lần thực hiện xông hơi da mặt bạn sẽ thấy được da mặt mình căng hơn và mềm mại hơn trước, khi xông hơi da mặt để tăng thêm hiệu quả trẻ hóa da thì bạn có thể sử dụng một số loại tinh dầu thơm để dưỡng ẩm cho mặt.

3.Se khít lỗ chân lông

trẻ hóa da 3

Cách se khít lỗ chân lông với nước đó chính là bạn cần đông đá nước lại, những bí quyết khi đông đá đó chính là bạn sử dụng nước ép trái cây để đông thành đá lạnh.

Có thể sử dụng cam, nước ép táo, bưởi… những loại quả chứa nhiều vitamin C là tốt nhất, khi sử dụng để chà nhẹ lên mặt bạn sẽ cảm thấy sự mát lạnh và làn da căng mịn, giảm nếp nhăn hiệu quả. Nên để nước ép trái cây đông đá càng lâu càng tốt nhé!

>>> Thuốc chống nhăn da