Bạn muốn trẻ hóa da nhanh chóng thì cần có những bí quyết riêng, không cần phải đến bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào mà bạn vẫn đạt được hiệu quả trẻ hóa da siêu tốc. Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẹo vặt trẻ hóa da ngay sau đây.

tri-seo-tham

Tắm nắng

trẻ hóa da 1

Tắm nắng là một trong những bí quyết trẻ hóa da nhanh chóng mà bạn nên học hỏi và ghi nhớ chúng mỗi ngày. Trong ánh nắng tự nhiên từ mặt trời có chứa hàm lượng vitamin D rất lớn, do vậy bạn nên tận dụng nguồn năng lượng miễn phí này mỗi ngày để giúp da tổng hợp dĩnh dưỡng cần thiết đến cho da.

Không những giúp da tổng hợp dưỡng chất mà còn giúp da khỏe mạnh hơn, tiêu diệt vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Thoa kem dưỡng mỗi ngày

trẻ hóa da 2

>>> Chống nhăn da

Thao kem là một thói quen thật tuyệt vời giúp bạn kéo dài tuổi trẻ và tăng thêm sức sống cho làn da của mình đó nhé! Bạn nên dùng những loại kem dưỡng ẩm có chiết xuất từ thiên nhiên là cách tốt nhất để nuôi dưỡng da như: kem hoa hồng, kem mật ong, kem nha đam… hoặc những loại tinh dầu thơm mà bạn yêu thích để chăm sóc da mỗi ngày.

Tập căng cơ mặt

trẻ hóa da 3

>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

Tập căng cơ mặt hay nói cách khác đó chính là tập thể dục cho da mặt. Tại sao lại phải làm như vậy? bởi vì khi bạn tập căng cơ mặt sẽ giúp trải đều mỡ thừa trên da giúp da săn chắc hơn trước từ đó mà cản trở quá trình lão hóa, chống chảy xệ da mặt, hạn chế hình thành nếp nhăn.