Bạn vẫn biết đến sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trẻ hóa da hàng ngày rất hiệu quả và an toàn cho da, những bạn đã biết cách lựa chọn những nguyên liệu nào là tốt nhất hay chưa? Mình sẽ điểm lại một vài nguyên liệu trẻ hóa da tốt nhất cho bạn hàng ngày.

tri-seo-tham

>>> “MÁCH LẺO” CÁCH TRỊ NẾP NHĂN Ở MẮT SIÊU HIỆU QUẢ

>>> CÓ CÁCH XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT NÀO NHANH CHÓNG NHẤT KHÔNG?

nha đam trẻ hóa da

Nha đam: trẻ hóa da bằng nha đam là cách mà chị em thường áp dụng nhiều nhất và hơn nữa nhiều chuyên gia đã tư vấn cho nhiều người nên sử dụng các sản phẩm chiết xuất nha đam để có hiệu quả trẻ hóa da cao nhất và giảm nếp nhăn nhanh nhất.

Mật ong: mật ong có tác dụng làm lành vết thương và kích thích trẻ hóa da, sản sinh tế bào mới nên những vùng da nhăn nheo sẽ được “là phẳng” ngay sau 1 tuần sử dụng mật ong làm mặt nạ.

mật ong trẻ hóa da

Trái bơ tươi: bơ tươi là nguyên liệu phổ biến trong khu vực miền nam nước ta, do vậy nguyên này cũng được chị em thường xuyên sử dụng như là một nguyên liệu vàng, phổ biến, dễ kiếm tìm. Các dưỡng chất có trong trái bơ tươi sẽ mang lại một làn là mịn màng và se khít lỗ chân lông rất nhanh.

Đu đủ chín: đu đủ chín chứa nhiều vitamin A rất tốt cho các sắc tố hồng dưới da, giúp da luôn tươi trẻ. chỉ cần xay nhuyễn đu đủ với  một chút sữa tươi là chị em đã tạo được hỗn hợp mặt nạ trẻ hóa ngay tại nhà hiệu quả cao nhất.

đu đủ trẻ hóa da

Chanh tươi: nước cốt chanh tươi giúp da tẩy tế bào chết và hạn chế sự phát triển các sắc tố đen trên da, đẩy lùi nguyên nhân gây nên nám da.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da