Để giữ được tuổi thanh xuân dài nhất thì các yếu tố ngăn ngừa lão hóa da là không thể thiếu hàng ngày. Những yếu tố đó là gì? Mình sẽ giúp các bạn có được những yếu tố cải thiện và ngăn ngừa lão hóa tốt nhất cho da và trang bị cho các bạn những biện pháp hữu hiệu nhất.

lam-cang-min-da-mat

>>> Phương pháp chống nhăn da bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả

Che khuyết điểm bọng mắt và quầng thâm

che khuyết điểm mắt

Để che quầng thâm trên mắt, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm có chứa các hạt sáng phản quang để đôi mắt thêm sáng và nổi bật. Ngoài ra, bạn hãy thử sử dụng một chút bột bắt sáng sau khi thoa kem che khuyết điểm vùng mắt để đôi mắt được đẹp nhất và che đi khuyết điểm tuổi tác.

Thay vì việc dựa vào các loại kem che khuyết điểm để che sự lão hóa thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuộc sống thật lành mạnh với giấc đủ giờ và ngủ sâu, đó mới là cách hiệu quả lâu dài nhất để xóa đi quầng thâm mắt. Bên cạnh đó, chế độ ăn hàng ngày của bạn cũng cần giảm các chất kích thích như cà phê, rượu, không nên để điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác gần bạn khi đi ngủ vì tần sóng của chúng không tốt cho giấc ngủ.

Xóa nếp nhăn da

xóa nếp nhăn trên da

Hãy dùng kem để chúng phủ lấp những nếp nhăn trên da, để da mặt bạn mượt mà, mịn màng hơn, tạo một lớp lót ẩm và mịn màng. Khi thoa kem, bạn không nên dùng động tác xoa bóp mạnh, thay vào đó, hãy dùng ngón tay để nhấn nhẹ nhàng, giữ và xoa đều

Với những nếp nhăn vùng quanh mắt, bạn nên tránh sử dụng mascara cho mi dưới, chúng sẽ thu hút ánh nhìn của người khác vào vùng da này về phía bạn.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao